• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị "khai quật" hình ảnh mặc áo quên nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng

Giải trí 15/10/2019 10:06

(Tổ Quốc) - "Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó", Ngô Thanh Vân nói.

Mới đây, hình ảnh nữ ca ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves đăng loạt ảnh mặc áo dài biểu diễn cũng như trong hậu trường nhưng không mặc quần đã vấp phải sự chỉ trích của khán giả Việt. Đa số ý kiến đều cảm thấy bất bình trước hành động bị cho là xúc phạm trang phục truyền thống và một nét đẹp văn hóa của Việt Nam.

Bị "khai quật" hình ảnh diện áo dài quên nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng - Ảnh 1.

Bị "khai quật" hình ảnh diện áo dài quên nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không mặc quần bị khán giả Việt chỉ trích.

Bức xúc trước loạt hình ảnh mặc áo dài "thiếu vải" của Kacey Musgraves, ngay trong tối 12/10, Ngô Thanh Vân viết trên trang cá nhân: “Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”, Ngô Thanh Vân rất bức xúc chia sẻ sự việc này”. Chia sẻ của “đả nữ” nhận được nhiều sự đồng tình của người khán giả và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves, chính Ngô Thanh Vân lại rơi vào tranh cãi tương tự khi trước đây nữ diễn viên từng mặc áo dài xuyên thấu, không nội y, hở bụng. Sự việc trở nên ầm ĩ khi nữ diễn viên bị khai quật lại ảnh cũ.

Bị "khai quật" hình ảnh diện áo dài quên nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng - Ảnh 3.

Chê ca sĩ Mỹ, Ngô Thanh Vân bị khui lại ảnh áo dài không nội y.

Điều này khiến không ít người thất vọng và dùng lời lẽ gay gắt chỉ trích Ngô Thanh Vân. Trước phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng khi ảnh cũ của mình bị “khui lại”, Ngô Thanh Vân đã chọn cách lên tiếng, không né tránh.

"Gửi các bạn: “Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là Áo Dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác.

Việc tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” trước đây, vì vậy khi thấy chiếc Áo Dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm.

Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sỹ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án", nữ diễn viên “Hai Phượng” viết.

Bị "khai quật" hình ảnh diện áo dài quên nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng - Ảnh 4.

Trước phản ứng tiêu cực từ một số khán giả, Ngô Thanh Vân mong khán giả không hiểu sai và gửi lời xin lỗi ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgrave.


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ