• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bộ Giao thông, vận tải có lãnh đạo mới, tạm điều hành

Thời sự 17/10/2017 09:55

(Tổ Quốc) -Ngày 13/10, Bộ trưởng Bộ Giao thông, vận tải Trương Quang Nghĩa đã ký Quyết định số 2911 ủy quyền cho Thứ trưởng Bộ Giao thông, vận tải Nguyễn Ngọc Đông lãnh đạo công tác của bộ này.

Theo đó, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông sẽ lãnh đạo công tác của Bộ Giao thông, vận tải và giải quyết các công việc do Bộ trưởng trực tiếp phụ trách, kể từ ngày 15/10/2017 cho đến khi có quyết định mới của cơ quan có thẩm quyền về lãnh đạo Bộ Giao thông, vận tải.

 Thứ trưởng Bộ Giao thông, vận tải Nguyễn Ngọc Đông. Ảnh: Cổng thông tin Bộ Giao thông, vận tải.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông, vận tải Trương Quang Nghĩa đã được điều động làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Ngày 11/10, tại Bộ Giao thông, vận tải, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng Phạm Minh Chính đã thay mặt Bộ Chính trị làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ Giao thông, vận tải.

Tại đây, đồng chí Phạm Minh Chính đã chúc mừng đồng chí Trương Quang Nghĩa được Bộ Chính trị tín nhiệm giao nhiệm vụ là Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Bộ trưởng Bộ Giao thông, vận tải, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành giao thông, vận tải đã ủng hộ ông trong vai trò là Bộ trưởng, Bí thư Ban Cán sự đảng trong thời gian qua.

“Tôi tiếc không được tiếp tục làm việc cùng các đồng chí, tuy nhiên dù có đồng chí nào được Đảng, Bộ Chính trị phân công về đảm nhận nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông, vận tải, đề nghị các đồng phối hợp giúp đỡ như với tôi, để đồng chí Bộ trưởng mới hoàn thành nhiệm vụ; xây dựng cơ quan Bộ, Ngành Giao thông, vận tải thành một khối thống nhất, đoàn kết, đưa ngành giao thông, vận tải phát triển xứng tầm, góp phần phát triển đất nước ngày một hiện đại”- ông Trương Quang Nghĩa phát biểu./.

Thái Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ