• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm Đội tuyển bóng đá Việt Nam trước ngày lên đường thi đấu vòng loại Word Cup

Thể thao 30/08/2019 12:54

(Tổ Quốc) - Sáng 30/8, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trước khi thầy trò HLV Park Hang-seo lên đường sang Thái Lan để thi đấu trận mở màn vòng loại 2 Word Cup 2022.

Cùng đi có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải.

IMG_1321

HLV Park Hang-seo bày tỏ vui mừng vì được gặp lại Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Trong chuyến thăm lần này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ra tận sân tập của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để chứng kiến không khí tập luyện và động viên thầy trò HLV Park Hang-seo.

IMG_1348

Bộ trưởng bắt tay, thăm hỏi từng cầu thủ

Nói chuyện với HLV Park Hang-seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã nhắc lại những đóng góp to lớn mà vị HLV người Hàn Quốc này dành cho bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Hoan nghênh sự tích cực của các cầu thủ trong buổi tập này, Bộ trưởng nhấn mạnh, bóng đá Việt Nam đang có cơ hội chạm được vào những dấu mốc lịch sử.

IMG_1342

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hỏi thăm Trọng Hoàng về tình hình phục hồi chấn thương.

"Những "trận đánh" sắp tới của Đội tuyển bóng đá Việt Nam tại các đấu trường như vòng loại Word Cup, SEA Games có ý nghĩa và tầm quan trọng rất lớn. Chính vì vậy, các HLV, cầu thủ cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình cho từng trận đấu để tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước" – Bộ trưởng nhắn nhủ.

IMG_1367

Lãnh đạo Bộ VHTTDL đặt niềm tin vào HLV Park Hang-seo về những "trận đánh" sắp tới.

Bên cạnh khát khao chiến thắng, Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn các HLV, cầu thủ cần thể hiện được ý chí, tinh thần và bản sắc của người Việt Nam khi ra nước ngoài thi đấu.

IMG_1389

Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tặng hoa, chụp hình chung cùng Đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, HLV Park Hang-seo hứa: "Tôi và các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình để không làm người dân Việt Nam phải thất vọng khi đặt niềm tin vào đội bóng".

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam chỉ còn buổi tập ngày 30 và 31/8. Sau đó, 8h50 sáng 1/9, toàn đội sẽ bay sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu mở màn vòng loại 2  World Cup trên sân vận động Thammasat vào ngày 5/9.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ