• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BTV Hoài Anh tiết lộ đôi lần bật khóc, dội sóng trong lòng nhưng phải cố cười trước ống kính

Giải trí 21/06/2019 16:02

(Tổ Quốc) - Nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, BTV Hoài Anh đã trải lòng về nghề báo khiến nhiều người bất ngờ.

BTV Hoài Anh nổi tiếng của nhà đài (VTV) đã bất ngờ chia sẻ đầy tâm tư của mình dành cho ngày Nhà báo Việt Nam (21-6). 

Cụ thể, quan điểm làm nghề của BTV Bản tin Thời sự 19 đó là: "Trên sang chảnh dưới dép Lào, ăn khi người khác ngủ, làm khi người khác ăn, và ngủ khi người khác làm. Là phấn son rực rỡ để che đi nét phờ phạc của những cơn buồn ngủ, cơn đói, hoặc thậm chí là cả những cơn đau. Là đôi khi chỉ muốn bật khóc, sóng dội trong lòng mà vẫn phải cười với khán giả của mình vào những giờ khắc lên sóng. Là những đồng nghiệp đã âm thầm sẻ chia, giúp đỡ, chỉ dạy. Thành công của bản tin có mồ hôi của đồng nghiệp".

BTV Hoài Anh tiết lộ đôi lần bật khóc, dội sóng trong lòng nhưng phải cố cười trước ống kính - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh

"Nghề báo trong tôi là lời nhắn "Mấy hôm nay không thấy cháu lên hình. Lo cháu ốm mệt! Thấy cháu trên hình cũng là cách để bác yên lòng rằng cháu vẫn bình an. Nghề báo trong tôi là cái gối con ôm ngủ cùng ba và câu hỏi ngây thơ xót lòng: "Hôm nay mấy giờ mẹ mới về. Và như bao ngày vẫn thế, khi con đã ngủ yên và cánh cửa nhà khép lại, tôi lại đến với nơi quen thuộc thứ hai của mình, để viết tiếp những trang đời mình về "nghề báo trong tôi...", BTV Hoài Anh trải lòng.

Dòng tâm sự của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đồng nghiệp./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ