• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Tùng Dương "xông đất" chính hội Lễ hội Xuân hồng 2019

Sức khỏe 23/02/2019 11:59

(Tổ Quốc) - Tại Lễ hội Xuân hồng năm 2019 diễn ra sáng 23/2, ca sĩ Tùng Dương đã đến từ rất sớm và cũng chính là người đầu tiên tham gia hiến máu.

Ca sĩ Tùng Dương xông đất chính hội Lễ hội Xuân hồng 2019 - Ảnh 1.

Ca sĩ Tùng Dương tham gia hiến máu tại Ngày hội Xuân hồng 2019.

Là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của nhiều chương trình hiến máu như Chủ nhật Đỏ, Lễ hội Xuân hồng, dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc, ca sĩ Tùng Dương đã dậy từ rất sớm đến tham gia hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đây cũng là người "xông đất" đặc biệt cho ngày chính hội của Lễ Hội Xuân Hồng năm 2019.

Cảm kích trước thông điệp "Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống", ca sĩ Tùng Dương nhận định mỗi người khi chia sẻ giọt máu của mình sẽ ý thức được sự đóng góp cho cộng đồng.

Ngày hôm nay, khi bước vào khuôn viên của Lễ hội Xuân hồng, ca sĩ Tùng Dương cảm nhận được sự ấm áp của những gương mặt, nụ cười thân quen của đội ngũ y bác sĩ, các bạn tình nguyên viên.

Là một người nghệ sĩ, trong lòng dâng lên sự xúc động, cảm giác lâng lâng sau mỗi lần hiến máu. Anh cho biết, bản thân cũng kêu gọi bạn bè tham gia hiến máu để chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Gửi thông điệp đến những khán giả, ca sĩ Tùng Dương "Sau mỗi lần hiến máu tôi cảm thấy rất tốt, lại đi làm việc bình thường. Mong muốn tất cả quý vị khán giả đến với Lễ hội Xuân hồng, hãy cùng chia sẻ những giọt máu đào. Những đơn vị máu quý giá sẽ cứu giúp được nhiều người bệnh. Vì vậy, hãy cho đi những yêu thương của mình."

Được biết, Lễ hội Xuân Hồng là sự kiện hiến máu lớn nhất trong năm được khởi xướng từ năm 2008. Lễ hội này đã góp phần quan trọng đảm bảo lượng máu cho điều trị ngay sau Tết Nguyên đán. Đồng thời, nâng cao nhận thức của người dân về hiến máu tình nguyện.

Qua 11 kỳ tổ chức, Lễ hội Xuân Hồng lần thứ XII do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Hội Thanh niên Vận động hiến máu TP.Hà Nội và Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội tổ chức diễn ra trong 3 ngày 22 – 24/2/2019.

Với thông điệp "Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống", lễ hội năm nay dự kiến sẽ thu hút khoảng 12.000 người đến tham dự và tiếp nhận tối thiểu khoảng 5.000 đơn vị máu cho điều trị.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ