• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy truyền thống, đạo lý "uống nước nhớ nguồn"

Thời sự 25/07/2019 08:53

(Tổ Quốc) - Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã đóng góp, hy sinh cho đất nước đồng thời phát huy truyền thống, đạo lý "uống nước nhớ nguồn".

Ngày 24/7, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Có mặt tại huyện miền núi Nam Đông, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn – UVTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng là ông Trần Văn Xênh ở xã Thượng Lộ, bà Trần Thị Bút ở xã Thượng Nhật, bà Trần Thị Tủ và bà Trần thị Đơng ở xã Hương Hữu.

IMG_5418

Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Nam Đông.

Đến từng hộ gia đình, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, và động viên thân nhân các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Cũng trong sáng cùng ngày, Đại tá Phạm Văn Thái – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã dự và cắt băng khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa do Công an tỉnh hỗ trợ kinh phí cho gia đình mẹ Nguyễn Thị Đậu ở xã Dương Hòa, thị xã Hương Trà. Mẹ là thân nhân liệt sĩ Lê Minh Nghỉ - Nguyên Thượng sĩ Công an hy sinh năm 1967.

Dịp này, Đại tá Phạm Văn Thái cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Võ Hồng là anh trai liệt sĩ CAND Võ Huỳnh tại xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ