• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế "tiếp sức" cho lực lượng tuyến đầu Đà Nẵng chống dịch

Thời sự 11/08/2020 17:24

(Tổ Quốc) - Ngày 11/8, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh vừa gửi quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho các y bác sĩ tuyến đầu ở TP Đà Nẵng phòng chống dịch.

Theo đó, 500 áo bảo hộ, 12.500 khẩu trang y tế, 50 thùng mì tôm, 30 thùng sữa, 8 thùng bánh với tổng số tiền là 120 triệu đồng đã được Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế gửi tặng các y, bác sĩ Bệnh viện 199, TP Đà Nẵng. Những phần quà này được trích từ nguồn kinh phí do nhiều nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế "tiếp sức" cho lực lượng tuyến đầu Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 1.

Những phần quà "tiếp sức" cho lực lượng tuyến đầu tại TP Đà Nẵng chống dịch.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế "tiếp sức" cho lực lượng tuyến đầu Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 2.

Việc trao tặng các phần quà là việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, nhất là đang trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; góp phần động viên, tiếp sức và giúp các y, bác sĩ bảo vệ được sức khỏe trong công tác phòng chống dịch.

Trước đó, các đơn vị thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã đến thăm, trao nhiều phần quà, trang thiết bị phòng hộ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và Bệnh viện Trung ương Huế.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ