• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dàn sao đình đám các phim Người phán xử, Về nhà đi con, Quỳnh búp bê xuất hiện trong bom tấn mới của VTV

Giải trí 23/10/2019 15:28

(Tổ Quốc) - Bộ phim mới của VFC quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như Hoàng Dũng, Mạnh Trường, Trọng Trinh, Chí Nhân…

"Sinh tử", bộ phim chính luận mới do VFC sản xuất vừa trình làng trailer chính thức. Bộ phim sắp lên sóng thế chỗ "Những nhân viên gương mẫu" gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên đình đám của phía Bắc, từng góp mặt trong "Người phán xử", "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con" như: Hoàng Dũng, Trọng Trinh, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Trọng Hùng, Chí Nhân, Thanh Hương, Việt Anh, Quỳnh Nga, Thúy Hà... Với loạt diễn viên tên tuổi và từng thành công trong các loạt phim trước, đây sẽ là bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính, hấp dẫn cho khán giả.

317cf89a52dabb84e2cb

Sinh tử có sự tham gia của NSND Hoàng Dũng

Đây cũng là bộ phim hình sự có sự góp mặt của diễn viên Việt Anh, gương mặt vốn rất quen thuộc trên màn ảnh qua series "Chạy án", "Người phán xử" và gần đây nhất là "Mê cung", với ngoại hình mới sau khi thẩm mỹ. Phim cũng hứa hẹn mang đến nhiều đất diễn khác dành cho nam diễn viên sinh năm 1981".

sinh-tu-viet-anh

Việt Anh trong phim mới "Sinh tử"

Bộ phim xoay quanh cuộc đối đầu của Chủ tịch tỉnh và Bí thư tỉnh ủy trong mối quan hệ với các doanh nghiệp ở địa phương với những âm mưu, những cuộc đấu đá và cả những tội ác. Phim do NSND Khải Hưng đạo diễn vẫn đang trong quá trình quay gấp rút để kịp trình chiếu. "Sinh tử" chính thức lên sóng VTV1 vào 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 1/11./.

Hà An

NỔI BẬT TRANG CHỦ