• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Danh ca Chế Linh lần đầu kết hợp với Như Quỳnh tại Việt Nam

Giải trí 13/03/2019 16:05

(Tổ Quốc) - Liveshow riêng lần này của danh ca có chủ đề "Tình bơ vơ" - một trong những ca khúc nhạc vàng đầu tiên đã làm nên tên tuổi Chế Linh ngày 6/4, tại Hà Nội.

Chế Linh bày tỏ, dẫu không phải lần đầu tiên làm liveshow tại quê nhà, song mỗi lần trở lại Hà Nội, ông đều có cảm giác hồi hộp khó tả. 

"Tôi từng được nhấm nháp cái se lạnh của mùa thu, rồi cái rét mướt của mùa đông Hà Nội, nhưng lần này thì về nước đúng vào thời điểm mùa xuân, mà nghe mọi người bảo mùa này thời tiết một ngày như hội tụ cả bốn mùa, thế thì quả thực thú vị", Chế Linh hào hứng.

Danh ca Chế Linh lần đầu kết hợp với Như Quỳnh tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chế Linh và Tuấn Vũ.

Cũng theo lời Chế Linh, tuy không sinh ra hay lớn lên ở Hà Nội song đây là nơi đầu tiên khán giả dang rộng vòng tay đón ông trở về sau nhiều năm định cư và hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Bởi vậy, ông thực tâm rất cảm kích và luôn ghi nhớ tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho mình.

"Tình bơ vơ" - chủ đề đêm nhạc, là một trong những ca khúc mà mỗi khi đi diễn ở bất cứ đâu, ông đều được khán giả yêu cầu hát rất nhiều. 

Bài hát này từng được chọn làm chủ đề cho băng catssette đầu tiên thu tiếng hát Chế Linh trước năm 1975 và trong nhiều sản phẩm băng đĩa nhạc, đĩa than. Đây là sáng tác nhạc vàng  lãng mạn và nổi bật của nhạc sĩ Lam Phương.

Liveshow của Chế Linh hội ngộ những người bạn "vàng" khủng nhất từ trước tới nay như: Chế Linh - Giao Linh, Trường Vũ – Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, Quang Lê và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Ngoại trừ niềm vui tái ngộ với Giao Linh thì đây là lần thứ 2 Chế Linh và Tuấn Vũ hội ngộ với nhau, lần đầu tiên đứng chung sân khấu với Như Quỳnh tại quê nhà. 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ