• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Danh hài Thúy Nga tiết lộ về mối tình đầu với lý do khiến mẹ phải la mắng

Giải trí 18/04/2019 22:03

(Tổ Quốc) - Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhớ về mối tình đầu, người mà cô rất tin tưởng đến mức có bao nhiêu tiền cũng đưa. Thậm chí, cô còn chia sẻ về sự thân mật, gần gũi giữa hai người khiến khán giả bất ngờ.

Bà mẹ một con nhớ lại về kí ức khi mới yêu: "Ngày ấy, khi chúng tôi vừa quen nhau, 2 đứa thường lái xe dạo vòng vòng đi ăn các món ngon vỉa hè hay các quán xá.

Mỗi khi đi diễn về khuya là lang thang đi ăn uống vui vẻ lắm. Mà mỗi lần đi ăn uống hay đi chơi cũng thường đi cả nhóm bạn bè hay đi chung với các bạn diễn chứ ít khi nào đi riêng tư, vì kiểu đi riêng cũng sợ mắc cỡ nữa... nên yêu nhau mà cứ như bạn bè trong sáng, dù cũng ôm hôn chút xíu. Nói chung, ăn là chính mà yêu là phụ".

Danh hài Thúy Nga tiết lộ về mối tình đầu với lý do khiến mẹ phải la mắng  - Ảnh 1.

Kèm theo lời chia sẻ là bức ảnh xinh đẹp được cô đăng tải lên trang cá nhân

Thúy Nga chia sẻ, tính cách "mối tình đầu" của chị cũng hồn nhiên và vô tư như mình. Thời điểm đó, Thúy Nga đang là cây hài nổi như cồn lại xinh đẹp nên thường được báo chí mời chụp ảnh bìa.

Có lần, báo Người đẹp Việt Nam mời chị chụp hình bìa. Bộ ảnh đẹp quá nên Thúy Nga xin bên báo rửa ra cho chị một bộ album để cất làm kỷ niệm.

Ngày đi lấy cuốn album đó, chính bạn trai chở Thúy Nga đi. Thúy Nga đưa cuốn album cho người yêu xem. Xem xong, anh cất luôn cuốn album vào cốp xe máy rồi nhẹ nhàng hỏi chị "rồi hình em đâu"?

"Được cái, tôi quen ai, họ cũng có tâm hồn ẩm thực hết. Được cái, khi yêu ai tôi cũng đặt lòng tin rất cao vô họ. Anh bạn mối tình đầu của tôi là người rất tốt bụng và chân thật. Tôi làm bao nhiêu tiền, đưa anh ấy giữ hết mà cũng là kiểu cho anh ấy mượn vốn của mình để làm ăn.

Thậm chí, khi mua nhà, tôi cũng cho anh ấy đứng tên luôn vì lúc đó tôi dân tỉnh lẻ, muốn mua nhà đứng tên cũng không được vì chưa vô được hộ khẩu Sài Gòn.

Khi mẹ tôi biết, mẹ la trách dữ lắm, trách sao tôi nhẹ dạ tin người. Mà thực sự lúc đó tôi đặt niềm tin đúng chỗ, vì lúc hai đứa chia tay, anh ấy không lấy nhà hay tiền của tôi. Một đồng, anh ấy cũng đưa lại hết.

Lý do hồi đó chúng tôi chia tay chỉ đơn giản là mẹ anh ấy sợ con trai lấy vợ nghệ sĩ thì khổ cả đời. Tôi nghe vậy bị tự ái nên đòi chia tay luôn", cô nhắc lại.

Theo lời Thúy Nga, dù hai người chia tay nhưng đến tận bây giờ, họ vẫn giữ được tình bạn thân thiết. Thỉnh thoảng rảnh, "mối tình đầu" của chị vẫn hay rủ chị đi ăn hoặc uống cà phê. Đôi lúc gặp chuyện gì, "mối tình đầu" vẫn hay điện thoại tâm sự hoặc chạy thẳng qua nhà chị tâm sự.

"Có lẽ lúc xưa yêu nhau kiểu không vướng luyến ái nhiều nên khi chuyển qua tình bạn nó dễ và cũng vui vẻ bình thường như đôi bạn thân thiết", danh hài Thúy Nga lý giải.

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ