• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Điều gì khiến Hương Tràm phải thốt lên: “Đàn ông tránh xa tôi”

Giải trí 13/12/2018 12:58

(Tổ Quốc) – Gặp gỡ truyền thông trong một ngày đông giá rét tại Hà Nội, Hương Tràm đã có sự trải lòng về cuộc sống của cô phải trả giá, đánh đổi…để có được sự nổi tiếng. Thậm chí, trong lúc chuyện trò cô không giấu được cảm xúc phải thối lên “đàn ông tránh xa tôi”.

Con đường tôi đi có quá nhiều buồn đau, tủi hổ

+ Hương Tràm từng khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ thói quen bóc ngón tay đến chảy máu. Phải chăng đây là hậu quả từ áp lực của sự nổi tiếng?

- Sự nổi tiếng mang đến cho tôi nhiều thứ nhưng đồng thời cũng lấy đi của tôi nhiều thứ. Trên con đường tôi đi, có quá nhiều những buồn đau, tủi hổ mà tôi chỉ đi có một mình.

Nhìn lại những sai lầm trong quá khứ, tôi càng phải trân trọng và cố gắng nhiều hơn so với ca sĩ trẻ hiện nay. Ở xung quanh cuộc sống của mình, tôi còn biết có những người còn bứt tóc hói cả da đầu. Vậy nên việc stress đến mức bóc tay chảy máu, tôi coi đó là đương nhiên.

Điều gì khiến Hương Tràm phải thốt lên: “Đàn ông tránh xa tôi” - Ảnh 1.

Ca sĩ Hương Tràm

+ Bạn có thể nói cụ thể hơn, việc bạn có được sự nổi tiếng thì phải "đánh đổi" những điều gì?

- Tôi quyết định hi sinh tình cảm, gạt chuyện cá nhân sang một bên để cống hiến. Tôi muốn sự hi sinh đó phải được đánh đổi hoàn hảo nhất. Tôi muốn được khán giả công nhận mình, chủ nghĩa cầu toàn khiến cả tôi và những người xung quanh mệt mỏi. Mọi người sẽ không biết tôi tự áp lực bản thân mình đến như thế nào?. Tôi vẫn nhắc nhở mọi người xung quanh phải cân bằng tình yêu, sự nghiệp nhưng bản thân tôi không làm được (bật khóc). Đã có lúc tôi nói với bản thân phải nghỉ ngơi, nhưng guồng quay công việc lại cuốn đi.

Khi thực hiện chiến dịch "Hộp thư số 1", tôi nhận được bức thư của fan gửi cho tôi, tâm sự về người em trai đã mất. Cuối lá thư, bạn ấy nhắc tôi hay dành thời gian cho gia đình trước khi mọi chuyện quá trễ. Những lá thư thức tỉnh tôi.

Điều gì khiến Hương Tràm phải thốt lên: “Đàn ông tránh xa tôi” - Ảnh 2.

Hương Tràm không ngần ngại tiết lộ lý do đàn ông tránh xa mình

+ Thông tin Hương Tràm bóc tay chảy máu đăng tải trên báo nhiều người nghĩ đây chỉ là chiêu PR cho liveshow sắp diễn ra, bạn nói sao về điều này?

- Đôi bàn tay xấu xí, có gì đáng khoe đâu? Đàn ông nhìn còn sợ tránh xa nữa là...Có thể nhiều người không biết, nhưng việc tôi bứt tay chảy máu được tiết lộ trong một clip quay lén và tung lên mạng. Bản thân tôi ngày trước cũng chỉ bứt tay trong vô thức khi mọi người trong ekip phát hiện thì tôi mới nhận ra mình có thói quen tệ hại đó.

Có lần tình cờ, mẹ vào Sài Gòn thăm tôi, có một buổi tối tôi stress quá, ngồi trong bóng tối, nhìn ra cửa sổ và cứ vô thức xé tay. Đến khi mẹ dọn giường mới thấy một đống da và máu trên đệm. Tôi đã bị mấy năm nay rồi chứ không phải đến giờ mới sử dụng đó như chiêu trò để làm PR.

Mọi người bảo tôi đi gặp bác sĩ tâm lý nhưng tôi không muốn đi. Tôi lo thậm chí mình còn sẽ bị nặng hơn. Tôi vẫn đang cảm thấy rối ren và không biết phải chữa theo cách nào. Giờ tôi đang bận lo cho liveshow, sau này có thể sẽ dành thời gian để chữa trị.

Nếu như có 1 ngày, Tràm nói rằng: Vì tôi đã cố gắng quá nhiều nên tôi xin phép mọi người được nghỉ ngơi, được yêu và được sống với chính mình, tôi hi vọng mọi người sẽ hiểu cho tôi.

+ Lý do gì khiến Hương Tràm công khai đôi tay xấu xí như vậy?

- Tôi muốn chia sẻ việc đó để nói lên thông điệp: Đây là những gì các bạn sẽ phải nhận nếu đi theo con đường nghệ sĩ. Con đường này không trải hoa hồng.

Tôi muốn thức tỉnh những người có đam mê nhưng không hình dung được tương lai. Khi tôi và âm nhạc của mình còn đang có sức ảnh hưởng, tôi nghĩ mình nên nói ra điều đó.

Điều gì khiến Hương Tràm phải thốt lên: “Đàn ông tránh xa tôi” - Ảnh 3.

"Hy vọng Thu Minh sẽ xuất hiện trong liveshow"

Mối quan hệ với "người thầy" Thu Minh vẫn chưa có sự tiến triển

+ Thành danh và đắt show ở Sài Gòn nhưng sao bạn lại chọn Hà Nội để tổ chức liveshow đánh dấu 6 năm theo nghề?

- Liveshow "Hộp thư số 1" ngày 11/1 tới tại Cung Hữu nghị sẽ là những câu chuyện được kể trong tiết trời se lạnh của Hà Nội - thời điểm ấy tôi tin sự kết nối giữa âm nhạc với khán giả dễ giúp mình thăng hoa nhất.

Dù khán giả của tôi trong Hồ Chí Minh nhiều hơn nhưng Hà Nội cũng có những khán giả lớn, họ không ủng hộ ồn ào trên mạng nhưng mỗi show của tôi ngoài Hà Nội đều có mặt. Tôi trân trọng điều đó.

+ Nhiều ca sĩ tổ chức show luôn hé lộ dàn sao tham gia với mình nhưng riêng bạn thì không, tại sao vậy?

- Tôi chỉ có thể nói là có những ca khúc hit, có những bài tôi chưa bao giờ hát. Còn về khách mời hay về thiết kế sân khấu, liên kết chương trình thế nào... tôi vẫn muốn giữ bí mật để tạo sự tò mò và bất ngờ cho khán giả.

+ Người thầy Thu Minh có xuất hiện trong liveshow của Hương Tràm không?

- Tôi khao khát có được sự xuất hiện của chị Thu Minh trong liveshow lần này. Những gì đã gọi là khao khát thì chắc chắn tôi sẽ cố gắng để làm bằng được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, điều này vẫn chỉ là tâm nguyện. Mối quan hệ của tôi và Thu Minh vẫn vậy./.

+ Cảm ơn Hương Tràm về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ