• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ

Giải trí 07/03/2019 08:16

(Tổ Quốc) - Sở hữu khá nhiều hàng hiệu những đây là lần đầu tiên Á hậu Huyền My tự sắm siêu xe cho mình sau nhiều năm "đi nhờ" xe của bố mẹ.

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Huyền My phấn khích chia sẻ hình ảnh cô đến showroom nhận xe ôtô mới mua cùng dòng chú thích: "Mình tự chúc mừng mình. Năm mới hoan hỷ"

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 2.

Xế hộp Á hậu vừa tậu là dòng xe thể thao hai cửa của Jaguar F-Type, thương hiệu đến từ Anh quốc. Người đẹp xác nhận, chiếc xe có giá hơn 6 tỷ đồng.

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 3.

Đây là ôtô đầu tiên mà Huyền My đứng tên sở hữu. Gia đình cô có 2 xế hộp nhưng thuộc quyền sử dụng của bố và mẹ. Bản thân cô mỗi lần chạy show đều được bố mẹ đưa đón bằng xe của gia đình.

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 4.

Quyết định mua xe mới ở tuổi 24 của cô được bố mẹ ủng hộ. Những sự kiện gần nhà, cô sẽ tự chạy xế hộp đi dự. Với những chương trình ở xa, cô vẫn nhờ bố chở đi như trước.

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 5.

Huyền My cho biết, cô có ý định mua xe sang 7 tỷ từ hồi cuối năm 2018 nhưng do vướng bận công việc nên phải đến đầu năm 2019 cô mới có thời gian. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Á hậu Huyền My cũng đã chuyển sang sống tại một căn chung cư cao cấp

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 6.

2018 là năm Á hậu Huyền My gặt hái được khá nhiều thành công. Không chỉ đắt show dự event, cô còn có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu ở trong nước lẫn quốc tế. Chiếc xe này chính là thành quả Huyền My tự thưởng cho mình để ghi nhận những cố gắng của bản thân trong năm qua và có thêm động lực phấn đấu trong các năm tiếp theo.

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 7.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Á hậu Huyền My cho biết, bản thân cô không phải là người chạy theo hàng hiệu: "Nhiều người thường nhìn thấy hình ảnh của tôi trên truyền thông là một người khá "sang chảnh", nhưng thực tế tôi không phải là cô gái đam mê chạy theo hàng hiệu. Tôi cũng mặc những chiếc áo trị giá 100 nghìn đồng"

Dịp 8 -3, Á hậu Huyền My tự tậu siêu xe 6 tỷ - Ảnh 8.

Mẹ Á hậu Huyền My là người luôn đồng hành với cô trong mọi sự kiện. Chia sẻ về gia đình. Huyền My cho biết: "Tôi thấy mình thực sự may mắn và hạnh phúc khi luôn có được bố mẹ, gia đình bên cạnh"

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ