• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ trận chạm trán Ajax cùng SC Heerenveen

Thể thao 10/09/2019 08:39

(Tổ Quốc)- Cầu thủ người Thái Bình Đoàn Văn Hậu sẽ bỏ lỡ trận chạm trán với đối thủ Ajax cùng SC Heerenveen do chưa được cấp visa lao động.

Khác với những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Công Phượng và Đặng Văn Lâm, sau trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam trên sân ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu quay về Hà Nội để hoàn tất thủ tục còn lại trước khi hội quân cùng đồng đội tại SC Heerenveen. Theo dự kiến, Văn Hậu sẽ cùng đồng đội tại Hà Lan chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Ajax vào ngày 14/09 tới đây.

photo-1

Ảnh: SC Heerenveen

Tuy nhiên, do chưa được cấp visa lao động theo đúng quy định của Hà Lan nên Đoàn Văn Hậu chưa thể sang tập trung tập luyện cùng SC Heerenveen để đối đầu với Ajax.

Theo đại diện của CLB Hà Nội FC, đại sứ quán của Hà Lan tại Malaysia sẽ chịu trách nhiệm cấp visa lao động của Văn Hậu. Vào ngày 09/09 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã có buổi làm việc để hoàn thành thủ tục nhưng bị lùi một ngày. Như vậy, cầu thủ người Thái Bình sẽ tiến hành hoàn thành thủ tục vào ngày hôm nay 10/09.

Sau đó, Văn Hậu sẽ phải chờ khoảng 3-5 ngày để nhận được visa sang Hà Lan. Như vậy, kể cả trường hợp chỉ mất 3 ngày để làm visa thì Văn Hậu cũng chắc chắn không thể có cơ hội góp mặt ở trận đấu gặp Ajax Amsterdam. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Đoàn Văn Hậu sẽ có thể ra mắt SC Heerenveen trong trận đấu với FC Utrecht vào ngày 22/09.

Đoàn Văn Hậu ký hợp đồng thi đấu cho SC Heerenveen của Hà Lan theo dạng cho mượn một năm từ Hà Nội FC. Trong thỏa thuận của CLB Hà Nội FC với SC Heerenveen, Văn Hậu sẽ trở về thi đấu cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30 vào cuối tháng 11.

Đoàn Văn Hậu ra mắt SC Heerenveen

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ