• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Gạo nếp gạo tẻ: Nhân dù tỉnh ngộ, nhưng vẫn "mất điểm" trước khán giả vì "mờ ám" với cô gái lạ trong phút hiểu lầm vợ

Giải trí 08/11/2018 11:33

(Tổ Quốc) - Nhân vật được cho là ức chế suốt mấy tập phim của Gạo nếp gạo tẻ - Nhân, cuối cùng đã tỉnh ngộ và biết bộ mặt thật của mẹ ruột.

Diễn biến trong tập phim 81 của Gạo nếp gạo tẻ với tuyến nhân vật Minh – Nhân đã được giải tỏa. Bố của Nhân không những xin hàng xóm hình ảnh camera ghi lại cảnh mẹ thuê người mở khóa vào trộm đồ mà chính mắt Nhân đã thấy thủ phạm món đồ bị mất trộm cũng như cuộc đối thoại giữa mẹ và vợ. Với những gì mắt thấy tai nghe không thể chối cãi đã khiến Nhân tỉnh ngộ. Khán giả thở phào và thấy rằng vì bản tính của Nhân đã quá tin tưởng vào sự thay đổi của mẹ, quá tin tưởng bằng tình yêu thương của mình dành cho mẹ sẽ khiến mẹ thức tỉnh, từ bỏ con đường cờ bạc, bòn rút tiền… Nhân đã mù quáng, sai lầm khi tin tưởng mẹ mà không tin vợ.

Đoạn trích Nhân phát hiện chân tướng sự thật mẹ ruột mưu mô bắt nạt vợ - gạo nếp gạo tẻ - tập 81. Nguồn: Youtube/HTV2

Tuy nhiên, khán giả vô cùng thắc mắc chi tiết, nếu Nhân tin tưởng mẹ cũng như việc Minh lấy trộm đồ vì theo lời mẹ Nhân là chị gái Hân bị mắc vào nợ nần, phải nhờ Minh giúp đỡ. Mẹ Nhân vu oan cho Minh rằng, Minh ăn cắp đồ hòng giúp chị gái. Vậy thì tại sao một "người cùng nhà" như Nhân lại thờ ơ với thông tin này để đùng đùng giận dỗi bỏ đi?.

Chưa hết, trong tập phim đã chiếu cũng cho thấy Nhân vì chán đời đã uống rượu say và tỉnh dậy trong tình thế rất dễ bị cho là… ngoại tình. Một cô gái lạ cũng xuất hiện trước mặt Nhân và chuyển tin nhắn đến máy điện thoại của Nhân khiến Nhân bất ngờ hỏi lại: Cô muốn gì. Đoạn phim lấp lửng hình ảnh ở đó với ánh mắt đầy khó hiểu của cô gái.

Gạo nếp gạo tẻ: Nhân dù tỉnh ngộ, nhưng vẫn mất điểm trước khán giả vì mờ ám với cô gái lạ trong phút hiểu lầm vợ - Ảnh 3.

Nhân thấy rõ "bộ mặt thật" của mẹ. Ảnh cắt từ HTV2

Các khán giả cho rằng, tin nhắn mà cô gái lạ chuyển vào máy điện thoại Nhân rất có thể là những hình ảnh không đẹp và gây bất lợi cho mối quan hệ vợ chồng của Minh – Nhân. Liệu Nhân có vì một phút bốc đồng mà gây ra tội lỗi với Minh?. Liệu sự cố này có thể tha thứ và làm rạn nứt Minh – Nhân?

Nhị Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ