• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội: triển khai giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 3

Giáo dục 12/01/2019 13:24

(Tổ Quốc) - Giải thưởng là một trong những hoạt động của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội thực hiện phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Giải thưởng được tổ chức nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên tích cực hưởng ứng phong trào Thi đua, góp phần xây dựng đơn vị, giáo dục Thủ đô ngày càng phát triển. Động viên, khích lệ các nhà giáo Hà Nội tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường. Tôn vinh những nhà giáo Hà Nội tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp trong phong trào thi đua. Quan tâm, động viên nhà giáo ở những cơ sở giáo dục còn khó khăn có những đổi mới, sáng tạo, tháo gỡ khó khăn, góp phần xây dựng đơn vị phát triển.

Hà Nội: triển khai giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: GD&TĐ

Các cá nhân là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục Tp. Hà Nội, có thời gian công tác trong Ngành ít nhất 5 năm liên tục trở lên, trong năm học 2018-2019 được CSGD bình chọn là cá nhân xuất sắc tiêu biểu của phong trào thi đua Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học là đối tượng xét tặng giải thưởng.

Các đối tượng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn xét tặng giải thưởng: tâm huyết với nghề và tiêu chuẩn đổi mới, sáng tạo. Quy trình xét chọn giải thưởng sẽ qua ba bước: cá nhân làm Hồ sơ xét thưởng, Công đoàn giáo dục Hà Nội tổng hợp và trình Hội đồng xét duyệt cấp Thành phố, Hội đồng xét giải thưởng sẽ thẩm định hồ sơ và trực tiếp phỏng vấn xét chọn 120 nhà giáo cho các cấp học ( Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT) theo 3 mức độ từ 1-3.

Dự kiến giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 3 năm học 2018-2019 sẽ được trao thưởng vào tháng 11/2019.

Minh Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ