• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hành khách run sợ khi động cơ máy bay tóe lửa, khói tràn vào cabin

Du lịch 10/07/2019 15:51

(Tổ Quốc) - Một chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp khi một động cơ của máy bay gặp sự cố.

Các hành khách đã cầu nguyện trong sợ hãi và thậm chí đã cố nhắn tin cho các thành viên gia đình trong những giờ phút chiếc máy bay của Delta Airlines bị buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Carolina.

"Sau khi chúng tôi nghe thấy tiếng nổ, chúng tôi thấy khói bay vào cabin, và đó là lúc chúng tôi thực sự bắt đầu hoảng loạn", hành khách Avery porch chia sẻ với kênh WMAR thuộc CNN.

Gần 150 hành khách có mặt trên chuyến bay số hiệu 1425 của Delta di chuyển từ Atlanta đến Baltimore vào thứ Hai và một trong các động cơ của máy bay đã gặp sự cố, hãng Delta cho biết.

Dong co may bay Delta Airlines gap su co

Hình ảnh cắt từ video hành khách quay được phần động cơ gặp sự cố. (Nguồn video: Fox News)

Một đoạn video được một hành khách ghi lại cho thấy động cơ tóe lửa và rung bần bật khi máy bay MD-88 đang ở trên không trung.

Các hành khách cho biết đã bay được hơn một giờ khi cơ trưởng thông báo rằng máy bay chuẩn bị hạ cánh khẩn cấp.

"Tôi rút ngay điện thoại ra và tôi biết dù là không có sóng nhưng tôi vẫn muốn nhắn tin cho mẹ tôi ... Con yêu mẹ," bạn trai của cô Porch, Tyler Kreuger, nói với WMAR.

Chiếc máy bay MD-88 đã hạ cánh an toàn vào khoảng 2:20 chiều tại sân bay quốc tế Raleigh-Durham, người phát ngôn của Cục hàng không liên bang cho biết.

Sau khi hạ cánh, các hành khách đã được chuyển sang chuyến bay thay thế đến Baltimore. Delta cho biết động cơ bị hỏng của máy bay này đã được thay thế và máy bay dự kiến sẽ trở lại hoạt động vào sáng thứ Tư.

Đội bảo trì của hãng hàng không này ở Atlanta dự kiến sẽ đánh giá phần bị hư hỏng.

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ