• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

H'Hen Niê phản ứng khi bị chê nhan sắc giống thảm họa thẩm mỹ "búp bê Ken"

Giải trí 19/11/2019 08:40

(Tổ Quốc) - Hoa hậu H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng khi nhan sắc của cô bị so sánh với thảm họa thẩm mỹ "búp bê Ken" khiến khán giả bất ngờ.

Thời gian gần đây, Hoa hậu H'Hen Niê luôn khiến công chúng bất ngờ khi có sự thay đổi ngoạn mục về phong cách thời trang, đặc biệt là nhan sắc được thăng hạng.

H'Hen Niê phản ứng khi bị chê nhan sắc giống thảm họa thẩm mỹ "búp bê Ken" - Ảnh 1.

H'Hen Niê bị so sánh giống "búp bê Ken" - thảm họa thẩm mỹ thế giới

Nhưng mới đây nhất, hoa hậu gốc Ê Đê lại khiến nhiều người phải sửng sốt. Cụ thể, trong bức ảnh mới nhất cô đăng trên Instagram, H'Hen Niê đã khiến công chúng thắc mắc vì khuôn mặt cứng đơ. Với hình ảnh này, chân dài gốc Tây Nguyên khiến nhiều người so sánh trông cô giống "búp bê Ken" - thảm họa thẩm mỹ nổi tiếng thế giới.

Trước bình luận xôn xao về nhan sắc của mình, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới bày tỏ: "Được so sánh vui chứ, nhưng khó lắm mới được như thế vì nét tự nhiên của Hen thì nhìn hay hay vui vui thôi chứ lấn sang đẹp là Hen không có được. Ai nói Hen xấu lạ hay nét lém lỉnh là quá đúng. Nhưng có vẻ càng già, càng làm nhiều, mặt càng hóp và xương xẩu ha. Nhưng mà Hen vẫn hi vọng làn da khỏe và đẹp lên".

Dòng chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả. Phần lớn nhiều người khen ngợi H'Hen Niê đã rất thông minh, khéo léo trước những nhận xét tiêu cực về nhan sắc của mình.

H'Hen Niê phản ứng khi bị chê nhan sắc giống thảm họa thẩm mỹ "búp bê Ken" - Ảnh 2.

H'Hen Niê phản ứng khi bị chê nhan sắc giống thảm họa thẩm mỹ "búp bê Ken" - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, H'Hen Niê luôn có những thay đổi ngoạn mục về ngoại hình

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ