• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

H'hen Niê trải lòng việc mặc áo 40 nghìn đồng, đi giày bẩn trên máy bay

Giải trí 12/01/2019 11:13

(Tổ Quốc) - "Cái áo chắc 40 nghìn đồng ngoài chợ của em gái mình, cái áo khoác của anh trợ lý do thời tiết về tối lại lạnh, đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi thực tế”, H’hen Niê chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê luôn được xem là hoa hậu giản dị nhất trong số các hoa hậu, không chưng diện, không quá nhiều hàng hiệu. Tuy nhiên, có lẽ sự giản dị của cô cũng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với bộ cánh được xem là "quá bình thường" so với hình ảnh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Bức ảnh được tiếp viên hàng không đăng tải khi chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến bay cùng H'hen Niê.

Hhen Niê trải lòng việc mặc áo 40 nghìn đồng, đi giày bẩn trên máy bay - Ảnh 1.

Bộ trang phục gây bão của Hoa hậu H'hen Niê

Trước những lời bàn tán của mọi người, H'hen Niê bất ngờ bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

"Có phải mọi người đang bàn về bộ đồ này của Hen chăng? Hen sẽ không buồn đâu nè vì sự thật đằng sau nó là vậy mà. Cái áo chắc 40 nghìn đồng ngoài chợ của em gái mình (lí do có một đợt dồn hết đồ đem đi cho hết rồi nên cái áo thun đơn giản để mặc cho gần gũi cũng không có). Cái áo khoác của anh trợ lý do thời tiết về tối lại lạnh, cái quần cái đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi tham thực tế, khảo sát điện, suối, đốt lửa trại, rồi xuống đi tới 1 buôn khác. Với cái đất đỏ và bụi của Đắk Lắk thì chuyện sạch sẽ là khó lắm", Hen chia sẻ về bộ cánh đang được mọi người quan tâm của mình.

Hhen Niê trải lòng việc mặc áo 40 nghìn đồng, đi giày bẩn trên máy bay - Ảnh 2.

Sau khi lập nên kỳ tích tại Hoa hậu Hoàn vũ, H'hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trong nước và thế giới

"Cũng muốn thay đồ cho đẹp nhưng người thì dơ chui vào một bộ đồ xinh đẹp của NTK thì hơi tiếc không", cô nói thêm.

"Đấy là giải thích thôi chứ thực tế mình vẫn thấy mình quá lạc quan thấy bình thường có đồ mặc là được qua sự việc thì mình cũng sẽ cân nhắc, đi mua thêm nhiều quần áo nữa. Cũng lâu rồi chưa đi mua đồ thường ngày. Ai chỉ Hen mấy cái shop có đồ mới về đi? (ngoại trừ trung tâm thương mại nha)", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hài hước chia sẻ.

H'hen Niê từng trải lòng với truyền thông việc hình ảnh của mình không được giữ vững phong độ, phải nhận những lời khen chê khác nhau nhưng cô vẫn luôn vui vẻ lắng nghe để sửa đổi.

Sau khi lập nên kỳ tích tại Hoa hậu Hoàn vũ, H'hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trong nước và thế giới.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ