• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hiếu Orion xin lỗi vì khỏa thân phản cảm trên Mã Pì Lèng

Giải trí 09/10/2019 15:41

(Tổ Quốc) - Hiếu Orion, chủ trang facebook phát trực tiếp clip khỏa thân của nhóm người trên đèo Mã Pì Lèng đã gửi lời xin lỗi tới bạn đọc.

"Sau khi làm xong tôi thấy đúng là phản cảm thật, tôi đang viết lời xin lỗi", Hiếu Orion nói.

Theo Hiếu Orion, ban đầu nhóm của anh chỉ muốn đến xem xét thực tế ở khu vực Hà Giang và địa điểm xây nhà hàng trái phép Panorama. Sau khi đi thực tế, anh sẽ đưa ra đánh giá cá nhân về địa điểm đó có thực sự hữu ích hay không và có ảnh hưởng môi trường không.

1994629

Đại diện thành viên nhóm người khỏa thân trên Mã Pì Lèng đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng

"Việc chúng tôi làm là cảm xúc nhất thời, tôi ngồi nghĩ lại cũng thấy phản cảm và đã đóng lại faceboook. Khi mở lại facebook tôi sẽ đăng lời xin lỗi trên đó"- Hiếu Orion cho biết.

Trước đó, tối 8/10, trên trang facebook của Hiếu Orion có phát trực tiếp clip nhóm người khỏa thân trên đỉnh Mã Pì Lèng và nói là "khỏa thân để bảo vệ môi trường". Trong clip này, nhóm người trên khẳng định sẽ dừng chân nghỉ tại khách sạn bảy tầng xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng và sẽ có những màn review địa điểm này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau khi vấp phải sự phản đối từ cộng đồng mạng, trang facebook của Hiếu Orion đã khóa./.

Hà An

NỔI BẬT TRANG CHỦ