• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hình ảnh mong chờ nhất: Vợ chồng Hoàng tử Harry- Meghan hé lộ khuôn mặt của con trai

Giải trí 17/06/2019 10:01

(Tổ Quốc) - Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan bất ngờ đăng tải hình ảnh của con trai đầu lòng Archie lên instagram.

Theo tờ scmp, hình ảnh mới nhất được đăng trên Instagram của cặp đôi hoàng gia Anh Harry và Meghan là khuôn mặt một em bé được Hoàng tử Harry bế ẵm và tay em bé nắm chặt ngón tay của cha.

Hình ảnh mong chờ nhất: Vợ chồng Hoàng tử Harry- Meghan hé lộ khuôn mặt của con trai - Ảnh 1.

Hình ảnh được tìm thấy trên Instagram. Ảnh:Instagram

Hoàng tử Harry và Công tước xứ Sussex – Meghan đã đăng tải hình ảnh mới nhất về cậu con trai tròn 1 tháng tuổi – Archie vào ngày 16/6 nhân kỷ niệm Father's Day (Ngày của Cha).

Bức ảnh của Archie cho thấy cậu bé hoàng gia đang nắm lấy tay trái của bố Harry.

Trong khi đó, tài khoảng Twitter chính thức của Hoàng tử William – anh trai của Hoàng tử Harry cũng đăng tải hai bức ảnh đánh dấu Ngày của Cha. Cung điện Kensington đã đăng tải hình ảnh Hoàng tử William cùng với cậu con trai nhỏ 1 tuổi đang chơi xích đu.

Bức ảnh thứ hai xuất hiện là Hoàng tử William mặc áo phi công đi ra xa khoảng cách với trực thăng cùng với Thái tử Charles.

Trên Twitter chính thức, Thái tử Charles đã đăng tải một hình ảnh có ông, Hoàng tử Harry và Hoàng tử William cùng mặc quân phục.

"Ngày của Cha – Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời", dòng viết đăng lên từ Clarence House.

Con trai của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Archie Harrison Mountbatten-Windsor đã chào đời vào ngày 6/5 trong sự mong ngóng của người hâm mộ từ khắp thế giới. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã chào mọi người sau khi sinh em bé hoàng gia. Tuy nhiên, hình ảnh khi xuất hiện chỉ là cậu bé Archie ngủ ngon lành trong vòng tay cha và được che chắn kín bằng chiếc chăn màu trắng mỏng huyền thoại. Người hâm mộ chỉ có thể nhìn thoáng qua gương mặt của bé Archie mà không thể biết rõ màu tóc hay màu mắt của đứa trẻ.

"Điều đó thật tuyệt vời. Tôi rất tự hào về vợ mình. Giống như mọi người cha hay bố mẹ nào, một đứa trẻ sơ sinh chào đời đều được xem là khoảnh khắc đặc biệt", Hoàng tử Harry cho biết.

Trong khi đó, Công nương Meghan cũng kỷ niệm Ngày của Cha bằng một hình ảnh những ngón chân xinh xắn của cậu con trai đầu lòng trên Instagram.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ