• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thêm một em bé Hoàng gia Anh chào đời: Hãy xem Hoàng tử Harry nói gì?

Giải trí 07/05/2019 09:09

(Tổ Quốc) - Công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry trở thành ông bố, bà mẹ hạnh phúc nhất khi thông báo về sự ra đời của một bé trai hoàng gia Anh.

Vào ngày 6/5, cặp đôi Hoàng gia Anh Harry và Meghan đã thông báo sự ra đời của em bé Hoàng gia và đó là một bé trai. Tên của em bé sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Thêm một em bé Hoàng gia Anh chào đời: Hãy xem Hoàng tử Harry nói gì? - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

"Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, Công tước và Công nương xứ Sussex đã sinh em bé hoàng gia Anh vào sáng sớm ngày 6/5/2019. Bé trai nặng 3,3 kg", tài khoản trên Instagram của Hoàng tử Harry đăng bài viết.

Sau thông báo này, Hoàng tử Harry cũng xuất hiện trước công chúng trong thời gian ngắn thông báo về việc sinh em bé của Công nương Meghan. Hoàng tử 34 tuổi tiết lộ sẽ thông báo về tên em bé trong vài ngày tới.

"Tôi rất vui mừng để thông báo rằng, vợ chồng chúng tôi đã đón thành viên hoàng gia mới. Đó là một bé trai khỏe mạnh. Sức khỏe của cả mẹ và bé đều tốt", Hoàng tử Harry nói cùng với nụ cười hạnh phúc khi thông báo tin vui đến mọi người.

"Tôi đang trải qua cảm giác may mắn và hạnh phúc. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự quan tâm của mọi người. Điều này thật trân trọng. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ thông tin này tới tất cả mọi người", Hoàng tử Harry nói thêm.

Hoàng tử Harry cũng vui vẻ tiết lộ thông tin về việc đặt tên cho em bé.

"Chúng tôi muốn suy nghĩ thêm một chút về tên của em bé. Vì vậy, chúng tôi sẽ thông báo với mọi người sau đó", Hoàng tử Harry nói thêm.

Kết thúc thời gian xuất hiện, Hoàng tử Harry cho biết, anh thực sự tự hào về vợ mình – công nương Meghan sau thời gian vượt cạn và sinh em bé khỏe mạnh.

"Lần đầu làm cha, điều đó là hạnh phúc. Đây là em đầu tiên của chúng tôi. Cảm giác thật hạnh phúc. Vì vậy, tôi tự hào về vợ mình – Công nương Meghan. Đối với các bậc làm cha mẹ, điều này thật tuyệt vời khi chào đón thiên thần ra đời", Hoàng tử Harry chia sẻ.

Con của vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ là người thừa kế thứ 7 của ngai vàng Anh, sau Thái tử Charles, Hoàng tử William cùng ba người con và Hoàng tử Harry. Em bé của vợ chông Hoàng tử Harry và Meghan sẽ không được coi là hoàng tử cho tới khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II ban sắc lệnh công nhận.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ