• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Mai Đức Chung lên tiếng khẳng định thông tin nợ lương là sai

Thể thao 19/02/2020 14:15

(Tổ Quốc) - Trước những thông tin bị nợ lương từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng bác bỏ tin đồn.

Sáng ngày 19/2, trên các trang báo, mạng xã hội đã xuất hiện thông tin chậm trễ trong việc trả lương giữa VFF và HLV trưởng ĐT nữ quốc gia Mai Đức Chung. Thông tin này cho biết, dù đã bước sang tháng 2/2020, nhưng lương tháng 1 của HLV Mai Đức Chung vẫn chưa được thanh toán.

HLV Mai Đức Chung lên tiếng khẳng định thông tin nợ lượng là sai - Ảnh 1.

LV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ đang tiếp tục miệt mài tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Ảnh: VFF)

Trước những thông này sai lệch này, HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng khẳng định, việc gia hạn cũng như trả lương theo hợp đồng giữa ông và VFF không có trục trặc: "Tôi khẳng định giữa hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12 năm 2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn…"

Cũng theo nhà cầm quân người Hà Nội, ông và ĐT nữ Việt Nam đã tập trung từ đầu tháng 1/2020 và thi đấu hai trận tại bảng A vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020, giành quyền đá hai trận play-off. Từ ngày 16/2/2020, đội đã tập trung trở lại, sau khi từ Hàn Quốc trở về. Cho đến thời điểm này, đội đang tập luyện rất tốt cho hai trận play-off, đúng theo kế hoạch của BHL.

"Mỗi khi đội tuyển nữ Quốc gia tập trung, tôi luôn nói với truyền thông về sự hỗ trợ của Lãnh đạo LĐBĐVN, các Ban, Phòng chức năng của Liên đoàn đối với toàn đội. Thắng lợi vừa qua của đội tuyển nữ Quốc gia không chỉ có đội nữ, mà trong đó có tất cả những người từ các Ban, Phòng liên quan; ngoài ra Tổng cục TDTT cũng đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều… để chúng tôi tập trung tối đa thi đấu và đạt những thành tích như vừa qua. Thay mặt đội, tôi xin cảm ơn Tổng cục TDTT, LĐBĐVN đã luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi. Nhân đây, tôi cũng cảm ơn các cơ quan báo chí luôn quan tâm đến ĐTQG nữ cũng như cá nhân tôi. Một lần nữa, tôi khẳng định sự hợp tác giữa tôi và LĐBĐVN đang rất tốt đẹp" - HLV Mai Đức Chung khẳng định.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ