• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV trưởng CLB Viettel muốn có những cầu thủ tốt hơn trong kỳ chuyển nhượng tới đây

Thể thao 12/05/2019 22:05

(Tổ Quốc) - HLV trưởng CLB Viettel Lee Heung-sil mong muốn, trong kỳ chuyển nhượng tới đây ông sẽ có được những cầu thủ như ý.

Phát biểu sau trận thua đậm 0-3 trước CLB HAGL trên sân nhà, HLV trưởng CLB Viettel Lee Heung-sil khẳng định, không có gì để giải thích cho trận thua này trước đối thủ và ông sẽ chịu trách nhiệm về trận đấu tồi ngày hôm nay.

"Những bàn thắng có thể do đối phương làm tốt và một phần do chúng tôi mắc nhiều sai lầm. Ở bàn thứ 2 và 3 là tình huống chúng tôi bị phản công ngược lại. Qua tình huống như thế cho thấy hàng tiền vệ và hậu vệ của chúng tôi không tập trung. Tôi sẽ cải thiện trong các buổi tập tới"- HLV Lee Heung-sil phân tích.

HLV trưởng CLB Viettel muốn có những cầu thủ tốt hơn trong kỳ chuyển nhượng tới đây - Ảnh 1.

Cũng theo HLV Lee Heung-sil vấn đề của CLB Viettel nằm ở cả việc thiếu tập trung lẫn thiếu kinh nghiệm. Cụ thể, ở hàng công của đội bóng áo lính chưa có ai lĩnh xướng, trong khi đó hàng hậu vệ dù có cầu thủ tốt nhưng mắc nhiều sai lầm, đặc biệt là cầu thủ trẻ vẫn còn thiếu kinh nghiệm. HLV Lee Heung-sil khẳng định, những vấn đề này có thể cải thiện qua huấn luyện để cầu thủ tập trung hơn.

"Với vai trò của HLV thì trận thua nào cũng có căng thẳng nhưng tôi cần thời gian vì đội còn nhiều cầu thủ trẻ và các cầu thủ cần tích lũy kinh nghiệm để có được những cải thiện. So với HAGL thì các cầu thủ của chúng tôi vẫn còn non kinh nghiệm hơn nhiều"- HLV Lee Heung-sil nói.

Theo vị chiến lược gia người Hàn kỳ vọng, trong mùa chuyển nhượng  tới, ông sẽ có được những cầu thủ có khả năng dứt điểm, cầu thủ có khả năng kết nối tốt và những cầu thủ có khả năng lên công hỗ trợ.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ