• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

HLV trưởng CLB Viettel: "Quế Ngọc Hải có chút tâm lý sau khi hết án phạt"

06/05/2019 08:42

(Tổ Quốc) - Theo HLV trưởng CLB Viettel Lee Heung-sil, Quế Ngọc Hải vẫn bị một chút gánh nặng tâm lí, sau khi hết án phạt trở lại thi đấu.

Sau trận hòa 0-0 trên sân Hàng Đẫy trong chuyến đón tiếp CLB SLNA, HLV trưởng CLB Viettel Lee Heung-sil bày tỏ: "Tôi rất tiếc vì trong trận đấu này, CLB Viettel đã có nhiều tình huống dứt điểm không tốt, nhưng bầu không khí của đội đã cải thiện nhiều hơn. Tôi muốn trong những trận đấu tới đây, toàn đội, đặc biệt là hàng công sẽ phải nỗ lực hơn".

HLV trưởng CLB Viettel: Quế Ngọc Hải có chút tâm lý sau khi hết án phạt - Ảnh 1.

Trong trận đấu này, CLB Viettel có sự trở lại của cầu thủ Quế Ngọc Hải sau khi hết án phạt. Đánh giá về màn trình diễn của Quế Ngọc Hải, HLV người Hàn Quốc nhận định, Quế Ngọc Hải là cầu thủ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt nhưng vì án phạt phải nghỉ mất 4 trận đấu nên khi trở lại có chút gánh nặng tâm lý. Dù vậy, trong các buổi tập của đội, Quế Ngọc Hải đều rất cố gắng.

"Quế Ngọc Hải có nhiều fan hâm mộ nên cậu ấy nhận được nhiều sự quan tâm. Do vậy, kể cả những hành động nhỏ nhất của Hải cũng bị dư luận nhắc đến nhiều. Do vậy tôi đã nhắc nhở Hải phải cẩn thận dù trên sân hay ngoài sân. Mong sao Hải tập trung để phát triển bản thân"- HLV Lee Heung-sil nói.

Về phần mình, HLV trưởng SLNA Nguyễn Đức Thắng cho biết, ông hài lòng với 1 điểm có được trên sân khách dù đội bóng xứ Nghệ đã phải nhập cuộc với tình trạng thiếu nhân sự do bị chấn thương.

Ở trận đấu này, CLB SLNA có đăng ký Phạm Xuân Mạnh trong danh sách thi đấu nhưng cầu thủ này không vào sân thi đấu. Còn trường hợp của Phan Văn Đức, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết, hiện tại Phan Văn Đức vẫn chưa thể quay trở lại thi đấu.

"Chúng tôi chưa biết lúc nào Văn Đức có thể trở lại. Mọi chuyện phải phụ thuộc vào cậu ấy, có thể 1 hoặc 2 thậm chí là 3 tuần"-HLV Nguyễn Đức Thắng nói.

Về mục tiêu của đội bóng xứ Nghệ sau vòng 8, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra khá thận trọng khi cho rằng, đội sẽ cố gắng từng trận một và cải thiện lối chơi.

Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn sau trận đấu:

Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ