• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu H'Hen Niê từng "chia tay một mối tình" vì bạn trai yêu cầu bôi kem làm trắng da

Giải trí 22/07/2019 16:39

(Tổ Quốc) - "Trước đây, có một người đàn ông thích tôi nhưng lại bảo tôi bôi kem cho mặt trắng hơn. Tôi giận và bỏ luôn vì tại sao thích tôi rồi mà lại nói với tôi như thế", Hoa hậu H'Hen Niê nói.

Tham gia chương trình truyền hình Quán ăn hạnh phúc mới lên sóng, H'Hen Niê chia sẻ về mối tình hiện tại. Cô cho biết không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, H'Hen Niê tiết lộ khi yêu cô có tính cách khá đặc biệt. 

"Trong tình yêu, tôi như con nít. Tôi cảm thấy mình yêu như thời học sinh chứ không phải kiểu người trưởng thành. Chắc là bạn trai khổ tâm vì tôi lắm" - cô nói. Chân dài 27 tuổi thừa nhận cô hay nhõng nhẽo để được người yêu chiều chuộng.

bt1-1563737446940155913321

Hoa hậu H'Hen Niê kết thúc mối quan hệ vì bạn trai yêu cầu cô bôi kem làm trắng da

Theo H'Hen Niê, bạn trai hiện tại đáp ứng yêu cầu yêu thương cô và gia đình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng bật mí cô không bao giờ mang giày cao gót khi hẹn hò bởi bạn trai thấp hơn cô.

H'Hen Niê cho biết cô không nghĩ đến yêu đại gia bởi mối quan hệ đó thường kéo theo nhiều ràng buộc, trong khi bản thân cô lại muốn sống tự do và quan niệm "không ai cho không ai cái gì".

Người đẹp cũng kể lại câu chuyện cũ khi một chàng trai khuyên cô dưỡng da để trắng hơn: "Trước đây, có một người đàn ông thích tôi nhưng lại bảo tôi bôi kem cho mặt trắng hơn. Tôi giận và bỏ luôn vì tại sao thích tôi rồi mà lại nói với tôi như thế. Khi đăng kí thi, tôi cũng nghĩ chắc hoa hậu Việt Nam thì sẽ chọn những cô gái da trắng, tóc dài. Tôi thấy da mình ngăm sẵn rồi nên liều mình cắt luôn tóc chỉ trước hai ngày thi, để được ăn cả ngã về không",  cô kể.

Tại chương trình, H'Hen Niê cũng chia sẻ, sau khi đăng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cuộc sống của cô thay đổi, bận rộn hơn và thường phải dậy sớm về khuya. Có thêm thu nhập nhưng H'hen Niê thừa nhận nhiều lúc cô cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong chính hào quang của mình, thậm chí muốn từ bỏ./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ