• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Học sinh thích thú với màn lì xì triệu view của cô giáo Trường Người Ta

Cư dân mạng 18/01/2020 11:43

(Tổ Quốc) - Tết Nguyên đán cận kề, nhiều trường học đã chuẩn bị kế hoạch cho học sinh nghỉ học để đón Tết. Trong những ngày này, chủ đề được nhiều diễn đàn học sinh, sinh viên đề cập là các thầy cô giáo sẽ lì xì gì cho học sinh dịp nghỉ Tết.

Nếu năm trước, nhiều thầy cô giáo để lại những ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng học sinh, sinh viên với những món quà lì xì Tết là để học sinh sinh viên được nghỉ ngơi đón tết cùng người thân và gia đình, không phải lo lắng làm bài tập, thì năm nay, những bài tập các thầy cô giao về nhà làm trong dịp tết cũng giảm hẳn.

Cùng với những lì xì tết là những bài tập, học sinh sinh viên cũng tỏ ra thích thú với món quà lì xì "truyền thống" là tiền mặt. Sự so sánh mệnh giá lì xì cũng tạo sóng trên mạng xã hội khi clip "Khi cô giáo trường người ta lì xì" trên group Trường người ta up lên đã nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng, với 1 triệu lượt view, hàng chục nghìn lượt chia sẻ, hơn 5.000 lượt bình luận trong vòng chưa đầy một ngày.

Lì xì thế này các bạn có thích không (nguồn video: Trường người ta)

Xem ra các bạn học sinh thời nay cũng vẫn là... học sinh khi xem clip này, những bức ảnh trong phần bình luận thấy rõ sự gato của những học sinh khác, như fb Do Pham: trường mình cũng lì xì mới coong nè, Võ Thị Thúy Ngọc: Hihi mình cũng được cô lì xì nè :33, Nguyễn Phương Thảo: Trường đc cái nhiều lì xì nhưng lõi thì hên xui, Ngọc Hiếu: Lớp mình cũng vầy :)) ...

My My

NỔI BẬT TRANG CHỦ