• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hồng Đào sắp trở lại công việc sau ly hôn và nhập viện vì suy nhược cơ thể

Giải trí 11/09/2019 15:31

(Tổ Quốc) - Theo thông tin mà NSND Hồng Vân chia sẻ, hôm nay Hồng Đào đã được về nhà sau nhiều ngày nằm viện.

Sáng 11/9, nghệ sĩ Hồng Vân có dòng chia sẻ thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Theo tiết lộ của Hồng Vân, người bạn thân - nghệ sĩ Hồng Đào những ngày qua đã phải nhập viện vì suy nhược cơ thể.

hong-dao-01---Copy-1

Hình ảnh Hồng Đào khi đang ở viện

"Năm nay khấn tổ xin phép ngài cho con được cúng tổ chung với bạn con bên Mỹ và người đã đồng ý. Do vậy, bạn con đã thật hồng hào, khỏe mạnh dù đang trong bệnh viện. Hôm nay, cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi. Hồng Đào nhờ Vân chuyển lời cảm ơn tất cả bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sớm gặp lại mọi người sớm nhất", NSND Hồng Vân cho biết.

hong-dao-02

NSND Hồng Vân đến thăm nghệ sĩ Hồng Đào

Ngay sau lời chia sẻ của Hồng Vân, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đều gửi lời chúc sức khỏe đến nghệ sĩ Hồng Đào.

"Mong chị mau bình phục và trở lại với công việc"; "Ôi Hồng Đào em làm sao vậy. Chúc em sức khỏe mau bình phục, sắp tới nếu có ra Bắc cùng Hồng Vân anh em mình hội ngộ nhé"; "Mừng lắm lắm! Cầu mong bà Đào mạnh khoẻ"... ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Xuân Hinh, Hữu Châu...nhắn gửi đến nữ diễn viên "Thưa mẹ con đi".

NSND Hồng Vân đã thay mặt bạn thân gửi lời cảm ơn tới những lời hỏi thăm. Theo vợ của nam diễn viên Lê Tuấn Anh cho biết, Hồng Đào chỉ suy nhược cơ thể và sẽ sớm quay lại sân khấu sau khi bình phục.

Vào tháng 7 vừa qua, Hồng Đào chính thức xác nhận chuyện tình tan vỡ với Quang Minh. Nguyên nhân chia tay đều được cả hai giữ kín. Hồng Đào và Quang Minh dù chia tay nhưng vẫn hợp tác cùng nhau trong dự án phim "Ngôi nhà bươm bướm"./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ