• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Ít người biết về căn phòng chứa khối gia tài trị giá nhiều tỷ đồng của Hoài Linh

Giải trí 23/12/2019 10:03

(Tổ Quốc) - Hoài Linh dẫn Đàm Vĩnh Hưng lên phòng khoe gia tài trăm tỷ, khán giả choáng vì sự giàu có và đây là căn phòng không phải ai cũng được vào.

Mới đây, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại căn phòng trầm hương của danh hài Hoài Linh. Đây là căn phòng đặc biệt không phải ai cũng được bước chân vào và đây cũng là lần đầu tiên căn phòng này được hé lộ trên mạng xã hội.

Ít người biết về căn phòng chứa khối gia tài trị giá hàng trăm tỷ của Hoài Linh - Ảnh 1.

Bên trong căn phòng rộng vài chục mét vuông là nơi cất giữ cả "kho báu" trầm hương của Hoài Linh, với hàng ngàn món đồ khác nhau được làm từ gỗ trầm hương loại hảo hạng nhất.

Ít người biết về căn phòng chứa khối gia tài trị giá hàng trăm tỷ của Hoài Linh - Ảnh 2.

Trong đó, gỗ trầm hương được điêu khắc thành các loại tượng khác nhau như tượng Phật, tượng Quan Âm, tượng linh thú, tượng thần tài, non bộ, nhà cửa, cây cối… Có những chiếc vòng trầm hương bé tí nhưng lên đến vài tỉ đồng. Tham quan căn phòng này, Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết kêu "Trời ơi, không thể tưởng tượng nổi. Dã man quá. Trầm hương hả anh?".

Ít người biết về căn phòng chứa khối gia tài trị giá hàng trăm tỷ của Hoài Linh - Ảnh 3.

Hoài Linh đáp: "Trầm hết đó em, có cả Kỳ Nam nữa. Những cái này người ta điêu khắc, làm hết xong mới gửi cho mình". Đàm Vĩnh Hưng vẫn kinh ngạc, ngửi từng bức tượng và trầm trồ: "Chao ôi, nhiều quá vậy? Biết bao tiền chỗ này đây?".


Ít người biết về căn phòng chứa khối gia tài trị giá hàng trăm tỷ của Hoài Linh - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết kêu "Trời ơi" khi nhìn ngắm trầm hương.


Ít người biết về căn phòng chứa khối gia tài trị giá hàng trăm tỷ của Hoài Linh - Ảnh 6.

Hoài Linh cho Đàm Vĩnh Hưng xem chiếc vòng trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Ít người biết về căn phòng chứa khối gia tài trị giá hàng trăm tỷ của Hoài Linh - Ảnh 7.

Nhiều khán giả ước tính, chỉ một sợi dây trong hàng trăm món đồ tại đây đã có giá tới 2 tỷ 2, chứng tỏ kho tàng trầm hương này của Hoài Linh phải lên tới cả trăm tỷ, khiến ai cũng choáng váng. Trên thực tế, giá trầm hương trên thị trường rất đắt, loại bình thường là 6000 USD một cân, còn loại đắt nhất là Kỳ Nam lên tới cả tỷ đồng.


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ