• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khai trương công viên chủ đề Star Wars hàng tỷ đô

Du lịch 01/06/2019 07:44

(Tổ Quốc) - Công viên chủ đề Star Wars vừa được khai trương tại thành phố Anaheim, bang California, Mỹ.

Theo VTV, Ngôi sao Harrison Ford và Nhà sản xuất phim George Lucas đã có mặt tại buổi ra mắt hoành tráng, với sân khấu đã được dàn dựng công phu theo mô hình tàu vũ trụ Millennium Falcon – mang đậm thương hiệu Star Wars.

Đến với khu vực khai trương ban đầu của công viên chủ đề Star Wars này, khách đến tham quan sẽ được trải nghiệm câu chuyện chủ đề xoay quanh hai phần Millennium Falcon: Smugglers Run và Star Wars: Rise of the Resistance.

Khai trương công viên chủ đề Star Wars hàng tỷ đô  - Ảnh 1.

Công viên chủ đề Star Wars - Ảnh: HELINO, kênh 14

Trong khu vực Millennium Falcon: Smugglers Run, du khách có cơ hội được bay trên con tàu huyền thoại của Han Solo – người duy nhất có thể du hành vào vùng siêu không gian Kessel Run trong 12 parsecs. Thông qua đoạn video mô tả, người tham quan có thể gia nhập vào đội quân trong tàu chiến cũng như vào vai phi công lái tàu, tay súng thiện xạ hoặc nhân viên bảo trì tàu chiến.

Sự lựa chọn tiếp theo dành cho những ai ấp ủ ao ước trở thành một Hiệp sĩ Jedi hơn là phi công lái tàu bay giữa các ngân hà, đến với khu vực Star Wars: Rise of the Resistance thì fan hâm mộ sẽ thỏa thích với ước mơ đó.

Disney đã đầu tư ít nhất 1 tỷ đô la Mỹ để xây dựng công viên này và 1 bản sao tương tự tại Orlando, bang Florida. Dự kiến công viên thứ 2 sẽ mở cửa vào ngày 29/8 tới đây. Công viên sẽ hoàn thiện ngay trước khi cả thế giới chuẩn bị đón chào siêu phẩm tiếp theo của dòng phim Star Wars đang rất được trông đợi trong năm 2019 này là Star Wars: Episode IX.

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ