• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khán giả phản ứng khi hãng ô tô giao xe như lễ tưởng niệm, Vũ "sở khanh" của "Về nhà đi con" lên tiếng

Giải trí 27/08/2019 14:54

(Tổ Quốc) - " Chắc bên nhãn hàng muốn tri ân khách hàng mua xe, nên họ làm thế theo kiểu long trọng chứ không có ý gì đâu", Quốc Trường nói.

Sau khi kết thúc phim Về nhà đi con, Quốc Trường tiếp tục được quan tâm khi mua chiếc xe hạng sang với giá gần 5 tỷ đồng vào tuần trước. Lễ giao xe diễn ra cách đây 2 ngày tại TP.HCM.

Tuy nhiên mới đây, khán giả xôn xao và tranh cãi khi ảnh không gian lễ giao xe cho Quốc Trường trông giống như lễ tưởng niệm.

truowng1

Không gian trang trí lễ giao xe trông như... lễ tưởng niệm khiến khán giả bật cười.

Tại lễ giao xe, cách bài trí ở bàn tiệc nhẹ trong lễ bàn giao xe có phần kì cục khi cả ảnh của nam diễn viên lẫn bánh ngọt đều được đặt cân xứng 2 bên. Điều này đem lại cảm giác không đúng với lễ bàn giao xe một chút nào.

truong2

Diễn viên Quốc Trường

Trước sự quá khích của khán giả, Quốc Trường lên tiếng: "Khán giả thương Quốc Trường nên mới la ó vậy chứ tại lễ bàn giao xe, mọi thứ đều bình thường thôi, không nặng nề chút nào đâu. Chắc bên nhãn hàng muốn tri ân khách hàng mua xe, nên họ làm thế theo kiểu long trọng chứ không có ý gì đâu. Tôi thấy họ làm thế cũng không có gì là "lố" cả".

"Tôi ngại nói về việc mua xe, sợ người ta lại bảo mình khoe khoang nọ kia. Hiện tại, Quốc Trường đang trở lại với công việc kinh doanh, nếu có những kịch bản hay và phù hợp, tôi sẽ tham gia làm phim. Sau cơn sốt của Về nhà đi con, Quốc Trường được biết đến nhiều hơn, tôi cũng vui và hạnh phúc lắm", Vũ "sở khanh" của "Về nhà đi con" nói thêm.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ