• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside

Kinh tế 02/11/2019 15:35

(Tổ Quốc) - Dự án Dat Quang Riverside gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công hạ tầng, tiện ích khá nhanh.

Sáng 2/11, tại khu tiện ích dự án Dat Quang Riverside do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư và công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung trong vai trò nhà phát triển dự án đã tổ chức Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án.

Dự án Dat Quang Riverside gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công hạ tầng, tiện ích khá nhanh.

Khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside  - Ảnh 1.

Cắt băng khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside.

Cụ thể, các hạng mục hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh được xây dựng từ tháng 06/2019 và đến tháng 09/2019 đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1 của dự án. Công viên cây xanh của dự án cũng hoàn thành vượt tiến độ và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2019.

Bên cạnh đó, điểm nhấn thực tế tại dự án là sân tennis với tiêu chuẩn sân dành cho thi đấu đã đón nhận rất nhiều lượt khách đến tham gia vui chơi tại đây. Hiện chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành thi công lắp đặt các mô hình vui chơi tại công viên trẻ em và các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao công cộng cao cấp.

Dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào tháng quý cuối quý IV/2019, đây là nền tảng cho tốc độ đô thị hóa và góp phần tạo lợi nhuận vượt trội cho khách hàng cũng như nhà đầu tư tại dự án Dat Quang Riverside.

Đại diện nhà phát triển dự án, ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc đầu tư công ty CP Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: "Đất Xanh Miền Trung cam kết sẽ thực hiện dự án đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất. Ngoài ra, việc ra đời và triển khai thực hiện dự án dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang tên One World Regency đã thêm một bước khẳng định mạnh mẽ tiềm lực cũng như vị thế của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung trong lĩnh vực đầu tư xây dựng".

Phối cảnh Villa Anh sắp xây dựng.

Phối cảnh Villa Anh sắp xây dựng.

Được biết, nhiều năm qua, Đất Xanh Miền Trung đã liên tiếp phủ sóng thương hiệu và năng lực kinh doanh vượt trội của mình trên thị trường bất động sản, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm với giá trị vượt trội đúng như cam kết ban đầu cho khách hàng.

Những dự án biệt thự, nhà phố hạng sang mà Đất Xanh Miền Trung đang đầu tư phát triển như Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Dragon Smart City, Marina Complex, One River Villas…đã trở thành những công trình tiêu biểu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, nhằm hiện thực hóa mục tiêu phủ sóng năng lực kinh doanh với các dự án phân bố rộng khắp tại các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Quảng Nam. Trong đó, Dat Quang Riverside là bước đi tiếp theo của Đất Xanh Miền Trung trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Cũng trong sự kiện này, đại diện Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã công bố lộ trình xây dựng cũng như giới thiệu chi tiết những điểm nhấn đặc biệt đối với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong phân khu của Dat Quang Riverside.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ