• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kim Lý cực gắt với antinfan khi bị nói rảnh nên mới thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà

Giải trí 13/05/2019 16:00

(Tổ Quốc) - Antifan đã "mỉa mai" việc Kim Lý thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong các sự kiện và nhận được sự đáp trả đầy đanh thép từ anh.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bén duyên và chính thức công khai sau thành công của MV "Cả một trời thương nhớ". Hơn 1 năm qua, cặp đôi hot nhất showbiz Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thường dính với nhau như hình với bóng.

Kim Lý cực gắt với antinfan khi bị nói rảnh nên mới thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong một sự kiện mới nhất

Trong các sự kiện có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà đều có Kim Lý tháp tùng và bên cạnh cô. Chính vì sự xuất hiện dày đặc của anh nên đã khiến cho một số antifan mỉa mai cho rằng Kim Lý là người rảnh rỗi, không có việc gì làm nên mới theo Hồ Ngọc Hà trong mọi sự kiện. Tuy nhiên, Kim Lý đã có màn đáp trả cực gắt và nhận được sự ủng hộ từ fan.

Cụ thể, trong một dòng bình luận, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cho người bạn của mình biết. Cô nói: ""Rảnh quá suốt ngày thấy tháp tùng".

Ngay lập tức, "người yêu" Hồ Ngọc Hà đáp trả: "Ban ngày bận đi làm, tối rảnh không đi tháp tùng không lẽ chơi riêng, đi nhậu mới là đàn ông bận rộn?".

Hồ Ngọc Hà thấy Kim Lý đáp trả như vậy đã rất vui vẻ và cô động viên Kim Lý là nên bỏ qua những lời nói thiếu thiện chí kia./.Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ