• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân

Giải trí 14/11/2019 13:31

(Tổ Quốc) - Đã bước sang tuổi 40 nhưng Lệ Quyên vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên về thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng eo 56 của mình.

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2, Lệ Quyên đã bước vào lịch trình tập luyện nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất cùng với huấn luyện viên của mình.

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh mới nhất, Lệ Quyên đã khoe trọn thân hình nóng bỏng của mình, đặc biệt là vòng eo 56 cm.

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 3.

"Quyên thấy nếu mình có sức khỏe tốt thì trí tuệ và cảm xúc cũng vì thế mà khỏe theo. Nếu hôm nào cơ thể mệt mỏi hay uể oải, bạn sẽ thấy tinh thần mình rất xuống, suy nghĩ thì lười biếng và tay chân thì không muốn động đậy. Mỗi lúc như vậy, mình sẽ cảm thấy cuộc sống rất trì trệ và bế tắc. Mà người làm nghệ thuật như Quyên muốn sáng tạo và thăng hoa, thì không được phép để cơ thể rơi vào tình trạng ấy", cô chia sẻ.

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 4.

"Chúng ta ai cũng phải già, phải lão hóa vì đó là quy luật, nhưng chúng ta lại có quyền quyết định việc quy luật đó diễn ra nhanh hay chậm và Quyên thì không cho phép quy luật thời gian đối xử với mình một cách tàn nhẫn Quyên nghĩ, các bạn cũng có thể hành động như Quyên để có được thể trạng như mình mong muốn. Và tất nhiên, để chăm chỉ luyện tập bạn cũng cần tính kỉ luật cao, cũng như không nản chí", giọng ca Giấc mơ có thật nói thêm.

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên vướng vào nghi án ly hôn chồng. Tuy nhiên, cô đã bác bỏ thông tin này

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 6.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Lệ Quyên tâm sự: "Sao mọi người dễ đồn thế? Vợ chồng tôi không đi với nhau cũng bảo tan vỡ là thế nào. Bao năm qua vợ chồng tôi đi với nhau người ta cũng bảo chồng tôi vô công rồi nghề, không làm gì, suốt ngày vợ đi đâu chồng đi đó. Như thế có khổ thân chồng tôi không".

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn bày tỏ sự cảm mến những gì chồng làm cho mình: "Anh đã hi sinh nhiều vì tôi. Anh tận tụy với tôi như thế mà người ta lại nói anh không làm gì, lúc nào cũng đi cùng để giữ vợ… Người ta nói khó nghe lắm, tôi cảm thấy xót xa cho sự hi sinh của chồng"

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 8.

Trước tin đồn này, Lệ Quyên khẳng định cô luôn bình thản trước dư luận: "Cứ để cho người ta đồn thôi. Không chịu được áp lực tin đồn thì sao làm nghệ sĩ được. Còn gia đình hai bên cũng không quan tâm tin đồn. Hai bên gia đình đều hiểu rõ khi tôi và anh chưa lên tiếng thì mọi thứ chỉ là tin đồn nhảm nhí, không ai mất thời gian để lo lắng, hỏi han", Lệ Quyên tâm sự với báo Tổ Quốc

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 9.

Liveshow sắp tới của mình, Lệ Quyên khẳng định sẽ là một show diễn ấn tượng, được đầu tư khủng nhất trong sự nghiệp của cô. Vì đây là cột mốc kỉ niệm 20 ca hát.

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 10.

Khi được hỏi, cô có muốn trở thành một Diva, Lệ Quyên nói: "Diva là một danh xưng. Tôi muốn mọi người không công nhận mình bằng danh xưng mà bằng sự yêu mến, ghi nhận.Danh xưng diva quá cao quý, hoàn hảo, ảnh hưởng tới công chúng. Ai chẳng muốn thành Diva. Nhưng tôi sợ mình không hoàn hảo nên không bao giờ muốn kì vọng vào danh xưng đó"

Lệ Quyên không cho phép quy luật thời gian tàn nhẫn với bản thân - Ảnh 11.

"Như mọi người, tôi cũng ước mong thành Diva nhưng không để mình bị chi phối bởi nó, tự tạo áp lực cho mình, thành ra mệt mỏi lắm. Chẳng hạn, khi tôi cover một bài hit chỉ để phục vụ cho "Q show 2" lần này, tôi không ngại. Tôi hát nó với tâm thế thể hiện mà vì tôi thích nó, thế là đủ", cô nói thêm.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ