• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Lại Văn Sâm chỉ ra lý do đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30

Giải trí 02/12/2019 14:12

(Tổ Quốc) - “Chúc mừng U22 Việt Nam. Hơi sớm, nhưng sẽ không hề ngạc nhiên nếu năm nay chúng ta đoạt chức vô địch SEA Games", MC Lại Văn Sâm bày tỏ.

Sau chiến thắng lộn ngược dòng của đội tuyển U22 Việt Nam trước đội tuyển U22 Indonesia, MC Lại Văn Sâm chỉ ra những lý do mà thầy trò HLV Park Hang Seo có thể đoạt chức vô địch SEA Games 30.

Trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm viết: “Chúc mừng U22 Việt Nam. Hơi sớm, nhưng sẽ không hề ngạc nhiên nếu năm nay chúng ta đoạt chức vô địch SEA Games.

Chúng ta có một HLV tài ba, tâm huyết. Chúng ta có một lứa cầu thủ tài năng, nhiệt huyết. Chúng ta có khát vọng chiến thắng. Chúng ta có đầy đủ mọi tố chất của một nhà vô địch. Chúng ta xứng đáng vô địch!

MC Lại Văn Sâm chỉ ra lý do đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Hoàng Đức đã ghi bàn giúp đội tuyển U22 Việt Nam chiến thắng U22 Indonesia

Cảm ơn ông Park. Cảm ơn các chàng trai. Trận thắng hôm nay đã đem lại cho người dân Việt Nam rất nhiều cảm xúc, nhiều tình yêu, và nhiều niềm tự hào dân tộc”.

MC Lại Văn Sâm là một trong những “fan cứng” của đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo. Ông thường không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của đội nhà và liên tục dành lời khen ngợi cho các cầu thủ cũng như thán phục trước tài cầm quân của HLV người Hàn.

MC Lại Văn Sâm chỉ ra lý do đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30 - Ảnh 2.

MC Lại Văn Sâm chỉ ra lý do đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30

“Này tôi nói thật nhé, ông Park Hang Seo, tôi yêu ông lắm. Ông xứng đáng là một công dân đáng kính trọng của đất nước tôi"- MC Lại Văn Sâm thổ lộ.

Hay: “Tôi thích ông Park. Thích ông không chỉ vì cái tài cầm quân của ông, không chỉ vì những gì ông đã làm cho bóng đá Việt Nam. Thích nhất cái cách ông "đối nhân, xử thế" với các cầu thủ, với người hâm mộ, và với cả các bạn phóng viên Thái Lan ồn ĩ trong phòng họp báo hôm qua. Thích ông vì tối nay ông sẽ lại bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn lối chơi hợp lí nhất để thắng Thái Lan với tỉ số 2-1. Tin tôi đi, Thái Lan- Việt Nam 1-2. Càng ngày càng thích ông Park!”.

NỔI BẬT TRANG CHỦ