• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Minh Trang: Tự hào khi được đứng trên sân khấu dẫn cho chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc

Văn hoá 13/12/2018 06:31

(Tổ Quốc) – Năm nay, MC của chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2019 sẽ do Minh Trang đảm nhận. Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc, nữ BTV của Bản tin thời sự 19h cho biết, được dẫn chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc là một sự tự hào đối với người cầm mic.

Dành lịch trước 3 tháng để tham gia chương trình

+ Lần đầu tiên chị tham gia chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc, chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

- Khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức tôi đã rất vui mừng và hạnh phúc. Mỗi một năm, chúng tôi dẫn rất nhiều chương trình, tham gia nhiều sự kiện văn hóa quan trọng nhưng được tham gia Vang mãi giai điệu Tổ Quốc thì đối với tôi đó là niềm tự hào.

+ Đây nay là năm thứ ba Vang mãi giai điệu Tổ Quốc diễn ra, vậy chị có theo dõi chương trình của những năm trước và chị đánh giá thế nào về chương trình này?

- Tôi thấy "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" là chương trình nghệ thuật rất đặc biệt. Có thể nói đó là "bữa tiệc âm nhạc" đầy màu sắc, có sự lắng đọng. Chương trình diễn ra được hai năm trước đó, và mỗi lần đều có sức hút mạnh mẽ đối với tất cả khán giả lẫn truyền thông.

Mỗi một năm chương trình diễn ra đều mang một ý nghĩa lớn. Tôi được biết, năm nay chương trình diễn ra với chủ đề về Bác. Bác Hồ luôn là một chủ đề lớn mà chúng ta luôn yêu quý, kính trọng và dành cho Người một tình yêu bao la. Khi được dẫn trong chương trình, cá nhân tôi đã cảm thấy xốn xang, xen lẫn sự tự hào dân tộc.

Cùng với đó là những bản hùng ca đỉnh cao, những ca khúc cách mạng in đậm niềm tự hào dân tộc với nhiều tác phẩm đi cùng năm tháng… không chỉ gợi lại cho chúng ta nhớ về một thời kỳ khí thế hào hùng của dân tộc mà còn cổ vũ lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước, từ đó khơi lên, làm đậm thêm ý thức trách nhiệm của mỗi con người trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thêm vào đó, Vang mãi giai điệu Tổ Quốc được tổ chức ở một địa điểm đặc biệt như Nhà hát Lớn, vừa ấm cúng vừa sang trọng rất phù hợp với nội dung và nâng tầm chương trình lên một tầm cao mới.

MC Minh Trang: Tự hào khi được đứng trên sân khấu  dẫn cho chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc - Ảnh 1.

MC Minh Trang

+ Được biết, chị là một BTV của của VTV, vậy chị sắp xếp công việc tham gia chương trình thế nào?

- Dù lịch quay rất bận rộn ở nhà Đài nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp để có mặt tham gia chương trình.

Khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức, tôi đã tạm gác một số công việc của mình, thậm chí dành riêng lịch trước đó 3 tháng để có tham gia với Vang mãi giai điệu Tổ Quốc.

Thông điệp cuộc sống được gửi qua ca khúc

+ Chị có mong muốn gì khi tham gia chương trình?

- Tôi hy vọng chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" sẽ được tiếp tục diễn ra vào những năm tiếp theo và mình sẽ có cơ hội tham gia chương trình vào nhiều dịp nữa.Tôi cũng tin và hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ cho anh chị em nghệ sĩ, cũng như toàn ê kíp chương trình.

Tôi mong Bộ VHTTDL cùng những nghệ sĩ và truyền thông…chung tay tổ chức một đêm nhạc ý nghĩa không chỉ dành cho khán giả thưởng thức, lớn hơn cả đó là tri ân sự thành công của đất nước, của toàn dân tộc.

MC Minh Trang: Tự hào khi được đứng trên sân khấu  dẫn cho chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc - Ảnh 2.

Tôi tin rằng với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng cùng sự chuẩn bị công phu, hoành tráng…Chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả sau một năm chờ đợi chương trình diễn ra

+ Ngoài những ca khúc ngợi ca về Bác Hồ, quê hương đất nước….theo chị, chương trình sẽ lôi cuốn khán giả ở những điều gì?

- Tôi tin rằng với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng cùng sự chuẩn bị công phu, hoành tráng…chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả sau một năm chờ đợi chương trình diễn ra.

Đặc biệt hơn, phần cuối của chương trình sẽ xuất hiện những giọng ca nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương….dàn ca sĩ trẻ sẽ hát về mùa xuân.

Mùa xuân là mùa của tình yêu lứa đôi, mùa của đoàn tụ...Những ca khúc trong chương trình đều có ý nghĩa mang thông điệp cuộc sống.

+ Chị có thể tiết lộ thêm về người bạn dẫn của chị, MC Kỳ Vọng?

- Đối với tôi, MC Kỳ Vọng là một người dẫn duyên dáng và nhiệt tình trong công việc.

Tôi và MC Kỳ Vọng đã dành nhiều thời gian cùng với ban tổ chức để viết những lời dẫn, hay ngồi bàn bạc với nhau để đưa ra những màn tung hứng, dẫn dắt để chương trình có thêm sự vui vẻ, sôi nổi.

+ Xin cảm ơn MC Minh Trang về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ