• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Thanh Bạch: "Tôi vẫn có một bề ngoài ổn, tâm hồn không đến nỗi tàn tật"

Giải trí 24/03/2020 09:09

(Tổ Quốc) - "Đến giờ qua tuổi 60, tôi vẫn có một bề ngoài ổn, tâm hồn không đến nỗi tàn tật, không oán ghét, oán hận", MC Thanh Bạch trải lòng.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện của sao, MC Thanh Bạch đã trải lòng về những biến cố đã qua của mình và cách ứng xử với nó để cuộc đời không oán hận. 

Tại chương trình, MC Thanh Bạch trải lòng năm 2019 được xem là năm hạn của anh nhưng mọi thứ đã đi qua: "60 năm cuộc đời vừa qua của tôi là cuộc đời thực, còn những năm còn lại là thời gian để tôi phiêu diêu, thưởng thức cuộc sống, chia sẻ kinh nghiệm cho giới trẻ, cho những người bạn. Bây giờ tôi cảm nhận trong tôi đã là một con người mới. Tôi thấy, tất cả những năng lượng của chúng ta trao truyền cho nhau đều không mất đi, thậm chí suy nghĩ được đưa vào không gian vẫn quay trở lại với ta".

MC Thanh Bạch: "Tôi vẫn có một bề ngoài ổn, tâm hồn không đến nỗi tàn tật" - Ảnh 1.

MC Thanh Bạch trải lòng

MC Thanh Bạch cũng khẳng định, thời gian là liều thuốc tốt nhất giúp anh lắng lòng lại: "Để một ngày nào đó những người đã từng khiến tôi đau khổ sẽ xóa bỏ được sự thù ghét khi gặp tôi, nhìn vào ánh mắt của tôi. Ai cũng cần có sự tha thứ hết".

Theo MC Thanh Bạch chia sẻ, anh là người không thích giông bão những cái gì đến thì anh đón nhận và cũng chưa bao giờ oán hận những sóng gió đó: "Sóng gió cuộc đời giống như một cơn bão, có lúc được dự báo trước bởi mưa nhiều, có lúc lại ập đến bất ngờ, nhưng kiểu gì cũng sẽ chống đỡ được".

Có một điều khá thú vị mà Thanh Bạch chia sẻ trong chương trình đó là trong túi anh lúc nào cũng có một chiếc gương soi: "Trong túi tôi lúc nào cũng có một cái gương để soi lại mặt mình. Nếu thấy mặt mình ghê gớm quá, tôi sẽ kìm lại và cười tươi".

Cuối cùng nam MC trải lòng, sau khi đi qua mọi trải nghiệm trong cuộc đời ở độ tuổi 60, anh có một hình thức ổn và tâm hồn không méo mó: "Đến giờ qua tuổi 60, tôi vẫn có một bề ngoài ổn, tâm hồn không đến nỗi tàn tật, không oán ghét, oán hận'./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ