• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Một lần nữa BTS khiến người Mỹ phát cuồng và các fan "sửng sốt"

Giải trí 15/04/2019 12:31

(Tổ Quốc) - Nhóm nhạc BTS xuất hiện tại chương trình Saturday Night Live (SNL).

Chương trình "Saturday Night Live (SNL)" được ví như một cột mốc "lịch sử" cho nhóm nhạc các chàng trai này trong chuyến biểu diễn tại Mỹ.

Một lần nữa BTS khiến người Mỹ phát cuồng và các fan sửng sốt - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS. Ảnh:CNN

Điểm nhấn trong tuần của BTS chính là "Saturday Night Live (SNL)". Fan được dịp "mở mày mở mặt" với thần tượng trong sự kiện lần này.

Điều chắc chắn tại chương trình "Saturday Night Live", BTS có màn giao lưu với host Emma Stone. Nhóm trình diễn 2 ca khúc là Boy with Luv và MIC Drop. Điểm ấn tượng chắc chắn thuộc về 7 thành viên của nhóm nhạc.

BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn trong chương trình "Saturday Night Live". Dòng nhạc K-pop liên tục trở thành trào lưu áp đảo trong những năm gần đây. Tuy nhiên, BTS đã khuấy đảo thế giới khi liên tục có các chuyến lưu diễn, vượt kỷ lục lượng người xem. Lần này là ở Mỹ.

Album mới đây nhất của nhóm là "Map of the Soul: Persona" tiếp tục được đánh giá cao. Màn trình diễn vũ đạo nhảy tràn đầy năng lượng của nhóm cùng với giọng hát hoàn hảo trong "Boy With Luv" và"Mic Drop Their fans" đã khiến các fan tan chảy và nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem. Thậm chí đó còn là sự dậy sóng trên mạng xã hội về kỷ lục người xem.

Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi trên truyền thông xã hội dành cho nhóm nhạc các chàng trai này.

"Hãy ở đây… Thưởng thức giọng ca tuyệt đẹp. Các chàng trai đã có vũ đạo nhảy tuyệt vời. Họ là những nhóm nhạc Hàn Quốc. Tôi cảm thấy thấy thích thú", Jae-Ha Kim, một nhà báo của tờ the Los Angeles Timesnói.

"Một nhóm nhạc sống. Kỹ năng tuyệt vời. Các màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt", nhà văn Colleen Nikanói.

Màn trình diễn của ban nhạc cũng được đánh giá cao bởi sự lan tỏa của văn hóa và lịch sử.

"Tôi từng xem "Saturday Night Live" từ những năm cuối những năm 1970 và ngừng xem vào những năm 1990. Chưa từng nhìn thấy các khuôn mặt châu Á trong chương trình. Tuy nhiên, tối nay tôi đã nhìn thấy 7 gương mặt của ngôi sao Hàn Quốc trên sân khấu. Màn trình diễn tuyệt vời và tôi thật sự bị cuốn hút. BTS và SNL tuyệt với", diễn viên Paul Bae nói.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ