• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ có “gen chung tình” nên không dễ bị cám dỗ

Giải trí 09/11/2019 13:23

(Tổ Quốc) - Trong talkshow "Chuyện của sao" phát sóng trên kênh VTV9 , nghệ sĩ Trung Dân đã có dịp trải lòng về những trăn trở trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống tình cảm của mình.

Tại chương trình, nghệ sĩ Trung Dân khẳng định ông không tự ti khi nhập vai "ông hoàng, bà chúa" trên sân khấu. Ông chỉ muốn diễn những vai tạo cho bản thân nét đặc trưng, để khán giả dễ dàng tiếp nhận và quen thuộc tính cách của ông.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ từng bị cám dỗ bởi tình và tiền - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ trong chương trình

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng tư và cách giữ lửa trong tình yêu. Ông cho biết bản thân không mưu cầu cao xa mà luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu.

Nam nghệ sĩ không đồng tình với việc việc nhiều người thường mang hai chữ “bản năng” ra để bao biện cho thói lăng nhăng, Trung Dân cho rằng bản năng là điều tự nhiên, nhưng ông được giáo dục, rèn luyện từ nền tảng tốt đẹp của gia đình. Trung Dân cũng tự tin thừa nhận bản thân có “gen chung tình” nên không dễ bị cám dỗ.

Trải qua hơn 20 năm chung sống cùng bà xã, Trung Dân cho rằng đó là hạnh phúc. “Tôi không ngu dại gì mà đi đánh đổi. Giá trị lớn nhất của con người không phải là danh vọng, nổi tiếng mà là cái nhìn cuộc sống, sự nhận biết đúng, sai. Thời điểm hiện tại, hạnh phúc của tôi là chỉ cần vợ con vui, một bữa cơm, buổi đi chơi, mọi người đầm ấm với nhau là đủ”, nam nghệ sĩ tâm sự.

Đồng thời, Trung Dân thẳng thắn cho biết dù bản thân không hấp dẫn về ngoại hình nhưng ông đầy hấp dẫn về nội tâm. Điều đó khiến nhiều người tìm cách tiếp cận ông: “Không hiếm lần tôi bị cám dỗ về tình, về tiền. Có người trao tôi số tiền lớn, cả mấy triệu đô, họ bảo tôi phải làm cái này cái kia theo ý họ nhưng tôi từ chối. Tôi vẫn giữ mail và cuộc hội thoại ấy làm kỷ niệm để dặn lòng không bao giờ được đánh đổi”.

Trung Dân sinh năm 1967, là một diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam. Tên tuổi của ông gắn liền với nhiều vai diễn trong các vở kịch nổi tiếng như Dưới bóng cây bồ đề, Tin ở hoa hồng, Anh chàng xỏ lá, Thuốc đắng giã tật, Bay trên cô đơn… 

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ