• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Người “đánh cô giáo mầm non thủng màng nhĩ” đã tới cơ quan công an trình diện

Giáo dục 03/07/2018 20:57

(Tổ Quốc) - Ông Phan Minh Thuận cùng em vợ đã tới cơ quan công an trình diện sau sự việc xảy ra, đồng thời có động thái bồi thường cho cô giáo.

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non Nguyễn Thị Xuân Mai (giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) bị phụ huynh là ông Phan Minh Thuận hành hung đến thủng màng nhĩ (Báo điện tử Tổ Quốc đã phản ánh), chiều 3/7, lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết người này cùng Quy (em vợ Thuận) đã đến trình diện cơ quan chức năng sau khi nhận được giấy triệu tập.

Tại trụ sở Công an thị xã, 2 người này đã thuật lại toàn bộ sự việc xảy ra hơn 10 ngày trước.

“Hiện chúng tôi đang củng cố hồ sơ để sớm công bố kết quả điều tra”, một lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn cho biết.

 Cô giáo Mai đang được theo dõi, điều trị tại BV Đa khoa Đà Nẵng.

Trong lúc đó, vào chiều ngày 3/7, bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận) cho biết, liên tục từ ngày 30/6 đến hôm nay, vợ chồng bà đều lui tới bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của cô giáo Mai.

“Để xảy ra cớ sự như bây giờ thì vợ chồng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trước mắt, chúng tôi đã gửi gia đình Mai số tiền 6 triệu đồng nhằm trang trải một phần viện phí. Sau đó, tổng chi phí điều trị bao nhiêu thì vợ chồng tôi cam kết thanh toán hết”, bà Lanh nói.

Theo người nhà cô giáo Mai, hiện sức khỏe cô giáo Mai vẫn còn khá yếu khi những cơn đau đầu vẫn chưa chấm dứt.

“Cháu nó đã được chuyển từ khoa Ngoại thần kinh sang khoa Tai-Mũi-Họng (Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng) để các bác sĩ điều trị chuyên sâu”, bà Lê Thị Mai Xuân (mẹ ruột của cô Mai) cho biết.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ