• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhiều bình luận trái chiều khi Trường Giang cầm cả tập tiền hàng trăm triệu phát cho nhân viên

Giải trí 03/12/2019 15:46

(Tổ Quốc) - Là ngôi sao hạng A, cát xê khá với giá cao ngất ngưởng, chính vì thế Trường Giang cũng khá hào phóng khi chịu chi cho nhân viên.

Mới đây, trên kênh Youtube hậu trường thần tượng Channel đã đăng tải một clip Trường Giang phát tiền lì xì cho các nhân viên và đoàn làm phim của mình.

Trong clip, Trường Giang cầm trên tay một tập tiền 500 ngàn đồng dày cộp, ước tính cả trăm triệu. Các nhân viên và đoàn đứng xếp hàng để nhận lì xì của anh theo thứ tự, mỗi người được hai tờ 500 ngàn tương đương 1 triệu đồng.

Trường Giang cầm cả tập tiền lớn phát cho nhân viên, khán giả ngưỡng mộ vì sự giàu có - Ảnh 1.

Theo bình luận của nhiều khán giả, số nhân viên trong đoàn làm phim, bao gồm cả quay phim, trợ lý, tiền kỳ, hậu kỳ… phải lên đến gần 100 người. 

Như vậy, số tiền Trường Giang bỏ ra để lì xì cho nhân viên của mình cũng gần cả trăm triệu. Tuy nhiên, clip chỉ quay được một phần nhân viên trong đó.

Sau khi lì xì cho các nhân viên đã xếp hàng, Trường Giang còn quay sang tìm những người chưa được lì xì để phát tiền cho họ. Ai anh cũng tìm tới để đưa tiền.

Một số nhân viên đề xuất lấy thêm tiền lì xì cho những người không có mặt, Trường Giang nói luôn: "Có mặt thì có tiền, không có mặt thì không có tiền".

Khán giả sau khi xem xong clip này đã có nhiều bình luận trái chiều. Có người nói Trường Giàng làm màu, phát tiền để quay clip xong thu lại. Nhưng đa số công chúng đều ngưỡng mộ và thích thú trước sự hào phóng của Trường Giang.

Trường Giang cầm cả tập tiền lớn phát cho nhân viên, khán giả ngưỡng mộ vì sự giàu có - Ảnh 3.

Được biết, Trường Giang hiện là một trong những MC, diễn viên hài đắt show và có cát xê cao nhất Việt Nam hiện tại.  Trung bình mỗi tập game show, Trường Giang thu về 40 tới 50 triệu và một tháng xuất hiện trong hơn chục tập. Trong một tháng, anh có thể kiếm tới cả tỷ đồng tiền tham gia game show và đi diễn ở khắp các sân khấu, đóng quảng cáo, làm đại diện thương hiệu. Ngoài đi diễn, Trường Giang còn kinh doanh nhà hàng và quán cà phê, với doanh thu khá lớn.

Trả lời trên truyền thông mới đây nhất, Trường Giang từng tiết lộ, anh là người không bao giờ để ý xem mình làm được bao nhiêu tiền. Vì mỗi tháng nhận tiền lương từ công ty./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ