• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phản ứng của Mỹ Tâm trước thông tin yêu Mai Tài Phến: "Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình"

Giải trí 17/06/2019 15:32

(Tổ Quốc) - "Ngày mai mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang, chứ không chơi chụp lén nha", Mỹ Tâm phản ứng.

Ngày hôm nay (17/6), hai ngôi sao Mai Tài Phến và Mỹ Tâm được cho là "sáng nhất" trên mặt báo với những thông tin đáng chú ý. Theo đó, đã có nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi "chị em" đang hẹn hò, đã có nhiều ảnh cặp đôi "như hình với bóng" ở mọi nơi, Mỹ Tâm cũng không ngần ngại "cưng nựng" nam diễn viên "Em gái mưa".

Phản ứng của Mỹ Tâm trước thông tin yêu Mai Tài Phến: Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình - Ảnh 1.

Mỹ Tâm đăng dòng trạng thái kèm theo bức ảnh tươi vui của mình

Trước tâm điểm đang dồn về phía mình, Mỹ Tâm vừa chính thức phản ứng và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cô viết trên Fanpage gần 3 triệu người theo dõi: "Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài ha? Báo trước, mai mình có tham gia buổi tiệc tri ân phim "Chị trợ lý của anh". Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?".

Trước thông tin Mai Tài Phến và Mỹ Tâm yêu nhau, bà xã Trấn Thành còn rất quan tâm, cô đã viết lên trang cá nhân.

Cụ thể: ""Những ánh mắt, cử chỉ, cái nựng, lau mồ hôi hay tay đặt lên trên đùi nhẹ nhàng... Ôi, nhìn mà thích thế! Tuổi tác có gì đâu quan trọng. Độc thân gặp nhau thì để cho họ yêu nhau đi", Hari Won viết.

Ngay sau đó, tin đồn tăng lên khẳng định đó là sự thật. Nếu tin đồn họ yêu nhau là thật thì nhiều fan đã chúc mừng Mỹ Tâm đã có tình yêu.


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ