• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm cùng trở thành Quán quân của "Mỹ nhân hành động 2019"

Giải trí 14/10/2019 09:55

(Tổ Quốc) - Tối 13/10, tại Hà Nội, Cục Truyền thông CAND, Bộ Công an đã tổ chức đêm Gala trao giải "Mỹ nhân hành động" mùa đầu tiên.

"Mỹ nhân hành động" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên phát sóng trên Truyền hình Công an Nhân dân - ANTV.

Với mong muốn khắc họa đời sống và công việc hằng ngày của những chiến sỹ Công an nhân dân một cách sinh động, hấp dẫn; format lần đầu tiên đưa những nữ nghệ sỹ được đông đảo khán giả yêu mến vào thử thách trong môi trường huấn luyện.

cong bo 2 quan quan 3

Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm ôm chầm lấy nhau sau khi nghe công bố cả 2 cùng đoạt Quán quân Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên

"Mỹ nhân hành động" là format có yếu tố giải trí song cũng thử thách người chơi về mặt thể lực. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Trong các tuần huấn luyện, người chơi được tập huấn những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy…

trao giai quan quan 3

Hai đội giành ngôi quán quân

Lần đầu tiên những nữ nghệ sỹ được tiếp cận và phải nhanh chóng tiếp nhận, hoàn thành các bài kiểm tra này. Sau 11 tập chơi kịch tính nhưng cũng đầy chất nhân văn, ban tổ chức đã chọn được 3 đội chơi xuất sắc nhất để khán giả bình chọn ngôi vị quán quân.

Kết quả chung cuộc, đội Dj Oxy giành giải ba. Và với tổng điểm bằng nhau, Quán quân Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên đã được trao cho 2 đội chơi là Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm.

_Q1A0715

Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên khép lại sau đêm trao giải

Chia sẻ cảm xúc, Phương Oanh cho biết: "Mỹ nhân hành động quả thật là một chương trình đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm đặc biệt. Sự đồng hành của Hữu Lập đã tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh để liên tục vượt qua những thử thách khó khăn và có được kết quả xứng đáng".

Ngọc Thanh Tâm thì tâm sự rằng: "Đi được đến Top 3 đã là ngoài sức tưởng tượng của tôi nên khi trở thành Quán quân tôi rất bất ngờ, hạnh phúc. Cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội để trải nghiệm, vượt qua giới hạn bản thân. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn đến đồng đội Tuấn Dũng vì anh đã đồng hành, giúp sức để đội có được thành tích ấn tượng này"./.

Hà An

NỔI BẬT TRANG CHỦ