• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Nam: Ra mắt gói kích cầu du lịch “Cảm ơn – Thank you” và “Ở 3 trả 2”

Du lịch 23/05/2020 16:44

(Tổ Quốc) - Đây là hành động tri ân những y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam thông qua sự cung ứng miễn phí các gói sản phẩm du lịch, dịch vụ tại tỉnh Quảng Nam, được đồng hành bởi các doanh nghiệp du lịch tại Quảng Nam.

Chiều 23/5, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết từ ngày 1/6 tới sẽ chính thức ra mắt gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau đại dịch Covid-19 với tên gọi: "Cảm ơn – Thank you" và dịch vụ du lịch "ở 3 trả 2" và diễn ra tới ngày 30/9/2020.

Đây là hành động tri ân những y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam thông qua sự cung ứng miễn phí các gói sản phẩm du lịch, dịch vụ tại tỉnh Quảng Nam, được đồng hành bởi các doanh nghiệp du lịch tại Quảng Nam.

"Đó là nguyện vọng, mong đợi mang tính nhân văn của cộng đồng doanh nghiệp du lịch và người dân Hội An, Quảng Nam - nhân tình thuần hậu bày tỏ tấm lòng tri ân đến những con người xung phong vào mặt trận chống dịch trong những ngày qua, đội ngũ y, bác sỹ đã để lại sự cảm động sâu sắc trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế", đại diện Hiệp hội du lịch Quảng Nam cho biết.

Quảng Nam: Ra mắt gói kích cầu du lịch “Cảm ơn – Thank you” và “Ở 3 trả 2” - Ảnh 1.

Với tên gọi “Cảm ơn – Thank you”, như sự bày tỏ một lời cảm ơn đến những y, bác sỹ đã tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, thông qua lời mời đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hội An và Quảng Nam, sử dụng miễn phí các dịch vụ về du lịch trong 3 ngày 2 đêm.

Theo Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, với tên gọi "Cảm ơn – Thank you", như sự bày tỏ một lời cảm ơn đến những y, bác sỹ đã tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, thông qua lời mời đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hội An và Quảng Nam, sử dụng miễn phí các dịch vụ về du lịch trong 3 ngày 2 đêm.

Ý tưởng về gói sản phẩm khuyến mãi về du lịch Thank you, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền và doanh nghiệp du lịch ở Quảng Nam.

Gói "Thank you" miễn phí được huy động từ 32 đơn vị du lịch hàng đầu tại Quảng Nam bao gồm hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Hội An, Mỹ Sơn, Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free & easy (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày/2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Đồng thời, có rất nhiều các voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các souvernir shop, các nhà hàng tại phố cổ Hội An; tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, Cù Lao Chàm...

Quảng Nam: Ra mắt gói kích cầu du lịch “Cảm ơn – Thank you” và “Ở 3 trả 2” - Ảnh 2.

Có rất nhiều các voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các souvernir shop, các nhà hàng tại phố cổ Hội An; tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, Cù Lao Chàm...

Ngoài ra còn có gói kích cầu "Ở 3 trả 2" và những gói đặc biệt ưu đãi rộng rãi phục vụ riêng biệt cho khách Việt Nam, nhằm tri ân khách hàng tin tưởng sản phẩm dịch vụ-du lịch tại điểm đến du lịch Quảng Nam.

"Từ sự cảm kích đối với đội ngũ y, bác sỹ, họ đã cho đi tấm lòng, công sức, thậm chí cả nước mắt để phục vụ nhân dân và du khách chống chọi Covid-19; "Cảm ơn – Thank you" như một lời tri ân, phần nào đó bù đắp sự cho đi của đội ngũ y, bác sỹ, nhưng cũng thể hiện lòng mến khách và cách làm du lịch của tình đất-tình người Hội An-Quảng Nam", đại diện Hiệp hội Du lịch Quảng Nam chia sẻ.

Chiều 23/5, Công viên Ấn tượng Hội An (Quảng Nam) cho biết cũng tung nhiều sản phẩm khuyến mãi sau khi tái hoạt động trở lại sau mùa dịch.

Theo đó, từ ngày 5/6 đến 30/9, Công viên giảm 30% giá vé vào xem show Ký ức Hội An cho khách nội địa. Miễn phí xem show cho trẻ em dưới 1m4; đồng thời miễn phí vào tham quan Công viên Ấn tượng Hội An, cũng như miễn phí xe bus đưa đón khứ hồi Đà Nẵng - Hội An theo lịch trình và điểm đưa đón quy định cho tất cả khách du lịch. Đặc biệt vào ngày 1/6 Quốc tế thiếu nhi, Công viên Ấn tượng Hội An sẽ mở cửa miễn phí Công viên và show Ký ức Hội An cho toàn thể trẻ em và người lớn đi kèm.

Công viên Ấn tượng Hội An tổ chức chương trình Thank you nhằm tri ân các y bác sĩ tại các cơ sở tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn quốc. Trong đó, ngày 5&6/6/2020, nhân dịp trở lại hoạt động, Công viên Ấn tượng Hội An mời 2000 y - bác sĩ tuyến đầu tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng tham quan công viên và thưởng thức show Ký ức Hội An.

Từ nay đến 31/12/2019, Công viên Ấn tượng Hội An cũng dành 1000 cặp vé tặng cho các y - bác sĩ tuyến đầu trong toàn quốc, chương trình này sẽ kết hợp với một đơn vị hàng không.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ