• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít nhưng lại chỉ toàn "cảnh nóng"?

Giải trí 12/11/2019 10:43

(Tổ Quốc) - Bộ phim "Sinh tử" đã phát sóng gần chục tập nhưng sự xuất hiện của Quỳnh Nga rất ít, trong các phân đoạn đó dường như là những cảnh nóng với người tình của mình. Quỳnh Nga đã giải thích về vai diễn ít xuất hiện của mình.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 1.

Mới đây, diễn viên Quỳnh Nga vào phim "Sinh tử" với vai diễn hoa khôi Quỳnh Trinh - một cô gái đẹp mê dụ tới hai người đàn ông do Việt Anh và Chí Nhân đóng. Bộ phim đã phát sóng gần chục tập nhưng cho đến giờ sự xuất hiện của Quỳnh Trinh cơ bản chỉ là những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm với người tình của mình, đặc biệt là Trần Bạt (Chí Nhân đóng).

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 2.

Cảnh trong phim Sinh tử

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 3.

Điều này khiến các fan của Quỳnh Nga cảm thấy sốt ruột, thấp thỏm chờ đợi những cú đột phá mới trong vai diễn của cô sau “Về nhà đi con”. Để trấn an người hâm mộ, Quỳnh Nga tiết lộ, vì phim “Sinh tử” là phim về đề tài chính luận nên những tập đầu tiên đang tập trung vào câu chuyện chính trị, thời lượng phim lại rất ngắn chỉ 30 phút nên sự xuất hiện của Quỳnh Trinh không nhiều.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 4.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 5.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Trong “Về nhà đi con”, khi Nhã xuất hiện đã là gần cuối phim, nên phim không cần lý giải gì nhiều về đường dây câu chuyện, sự xuất hiện của Nhã là tập trung. Với “Sinh tử”, bây giờ mới là bắt đầu. Đặc biệt, “Sinh tử” rất kén người xem vì đây là dòng phim chính luận, những ai đã thích thì sẽ rất mê dòng phim này, bản thân Nga cũng rất thích phim này nên cũng luôn chờ đợi từng tập phát sóng như tất cả khán giả đang chờ đợi”.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 6.

Trong những tập đã phát sóng, khán giả đều thấy nữ diễn viên trong vai người tình của Trần Đạt, Quỳnh Nga và Chí Nhân diễn xuất cảnh âu yếm, tình cảm khá tự nhiên, cứ khi cả hai cùng xuất hiện là cũng phải “hôn chớp nhoáng” mới được. Tình cảm là vậy nhưng nhiều người băn khoăn là khi chạm mặt nhau tại các sự kiện, Chí Nhân và Quỳnh Nga có vẻ… lạnh lùng.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 7.

Quỳnh Nga giải thích, ngoài đời cả hai ít khi nói chuyện vì mỗi người có cuộc sống riêng, lại không chơi thân với nhau nên sự “lạnh lùng” cũng dễ hiểu. “Trên phim trường Nga và anh Nhân cũng ít nói chuyện với nhau, bản tính anh Nhân là người ít nói nên càng ít tương tác. Tuy nhiên, cũng nhờ như vậy mà Nga cũng dễ đóng những cảnh tình cảm với anh Nhân hơn…” - Quỳnh Nga chia sẻ.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 8.

Sau khi trở lại nghệ thuật với vai diễn tiểu tam gây sóng gió trong “Về nhà đi con”, vai diễn Quỳnh Trinh của Quỳnh Nga dự báo cũng “sóng gió” không kém khi cô cùng lúc mê dụ cả hai người đàn ông, một mắt xích quan trọng của những chiêu bài chính trị mà “Sinh tử” đề cập đến.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 9.

Nhiều khán giả cho rằng, vẻ đẹp của Quỳnh Nga thích hợp với những vai diễn lẳng lơ trên phim nên được các đạo diễn tin tưởng mời vào những vai này.

Quỳnh Nga nói gì khi xuất hiện trong "Sinh tử" rất ít và chỉ toàn cảnh nóng - Ảnh 10.

Quỳnh Nga cho biết, cô không quan trọng vai diễn đó là chính chuyên hay lẳng lơ, mà quan trọng là vai diễn giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất của mình, và tạo được ấn tượng đối với khán giả là hạnh phúc lớn.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ