• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn viên Việt Anh đáp trả khi bị "ném đá" dùng scandal tình ái, “cảnh nóng” với Quỳnh Nga để PR phim

Giải trí 05/11/2019 21:16

(Tổ Quốc) – Chia sẻ với báo Tổ Quốc, diễn viên Việt Anh đã bày tỏ thẳng thắn những lùm xùm của mình trong thời gian qua. Đặc biệt, Việt Anh cũng thông báo anh sẽ tạm dùng đóng phim trong khoảng 2 năm tới đây.

Tôi là người bản năng

+ Anh và Quỳnh Nga liên tục được đặt vào nghi án hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận. Tuy nhiên, lại úp mở việc ăn tối cùng địa điểm hay du lịch cùng nhau… Chính điều này nhiều người cho rằng, cả hai đang cố tình PR cho phim đang lên sóng?

- Tôi rất cảm ơn truyền thông đã luôn quan tâm đến tôi hay Quỳnh Nga. Tôi và Quỳnh Nga xuất hiện bên cạnh nhau là điều rất bình thường, tôi cũng thân thiết với những nữ nghệ sĩ khác nhưng không thấy ai nói gì.

Chúng tôi chơi cùng nhóm bạn nên hay có chuyến đi cùng nhau, ăn uống… Còn bữa ăn tối mà tôi chia sẻ trên mạng xã hội cũng chỉ là hình ảnh cho một chương trình.

Việc PR cho phim thì tôi khẳng định không bao giờ có điều đó. Tôi đã làm nghề này hơn 10 năm nên quá hiểu việc dùng tình cảm để tạo scandal thì sẽ chỉ tác dụng ngược. Bộ phim "Sinh tử" thuộc một tập thể bao nhiêu con người, đều là những nghệ sĩ tên tuổi, đầu tư rất kỹ thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ được công chúng ghi nhận một cách xứng đáng.

Diễn viên Việt Anh đáp trả khi bị ném đá dùng scandal tình ái, “cảnh nóng” với Quỳnh Nga để PR phim - Ảnh 1.

Diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga trong phim "Sinh tử"

+ Nghe nói trong phim "Sinh tử", anh và Quỳnh Nga cũng có những cảnh rất nóng?

- Báo chí thường khai thác, Chí Nhân và Quỳnh Nga có những cảnh nóng "bỏng mắt" nhưng tôi xin tiết lộ thêm, nhân vật Hồng Vũ (Việt Anh) và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cũng nóng không kém gì đâu nhé (cười).

Tuy nhiên, nóng đến đâu thì mời khán giả theo dõi sẽ biết. Hiện tại, tôi không thể chia sẻ nhiều.

+ Thân thiết với Quỳnh Nga chắc anh sẽ đóng những "cảnh nóng" dễ hơn nhiều nữ diễn viên khác?

- Có lẽ vì thân quá nên đôi khi đóng cảnh thân thiết lại "khó quá" thì phải. Cảnh quay của chúng tôi từng bị NSND Khải Hưng mắng: ‘đây không phải là hài Tết’. Bởi mỗi lần quay đều rất tập trung nhưng đôi khi nhìn thấy nhau lại bật cười.

Khi gặp nhau ở phim trường, chúng tôi đều là những đồng nghiệp thân thiết, trêu đùa rất vô tư. Còn vào phim phải "gồng" lên để nhập vai, phải làm sao tự nhiên nhất.

Tôi cũng biết, Nga rất gặp áp lực với cảnh quay thân thiết với tôi. Bởi chúng tôi từng là những cái tên khiến khán giả hoài nghi về mối quan hệ. Tôi cũng phải động viên cô ấy vượt qua dư luận.

+ Hiện tại, anh đang độc thân và Quỳnh Nga cũng vậy, liệu cô ấy có phải mẫu bạn gái của anh?

- Trong tình yêu, tôi là người sống bản năng và cũng không có mẫu bạn gái lí tưởng. Như bạn nói, tôi đang độc thân và Quỳnh Nga cũng vậy. Nếu chúng tôi đến với nhau thời điểm này cũng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, thời điểm này tôi không muốn nghĩ đến chuyện tình yêu. Hãy để mọi chuyện phát triển tự nhiên.

Diễn viên Việt Anh đáp trả khi bị ném đá dùng scandal tình ái, “cảnh nóng” với Quỳnh Nga để PR phim - Ảnh 2.

Quỳnh Nga và Việt Anh thân thiết với nhau trong cuộc sống nhưng khi vào cảnh nóng cảm thấy "khó khăn"

+ Trong cuộc trò chuyện với anh, khi nhắc đến chuyện tình yêu dường như anh bắt đầu có sự ‘e ngại’?

- (Cười). Nhiều người nói tôi khổ, có người lại nói tôi sướng. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ trong cuộc sống đều là số phận. Có lẽ, thời điểm này tôi phải lại tất cả nhưng đều dặn lòng: "Cố gắng lên. Mọi thứ đều có thể làm lại được".

Trải qua những sóng gió hôn nhân, chuyện tình cảm đổ vỡ. Không ai mong muốn cả. Có lẽ, sau những muộn phiên đó mà hiện tại, tôi không nghĩ nhiều đến chuyện tình yêu.

Diễn viên Việt Anh đáp trả khi bị ném đá dùng scandal tình ái, “cảnh nóng” với Quỳnh Nga để PR phim - Ảnh 3.

Việt Anh quyết định dừng đóng phim trong vòng 2 năm

Dừng đóng phim trong 2 năm

+ Sau "Sinh tử" anh lại bận rộn với chuyến lịch trình dài của mình sang các nước, đó là chuyến du lịch anh tự thưởng cho mình sau thời gian làm việc?

- "Sinh tử" đóng máy vào tháng 12, cũng là tháng cuối cùng trong năm. Tôi hy vọng sang năm sẽ có nhiều khởi đầu cho công việc mới. Vậy nên tôi sẽ tạm dừng việc đóng phim. Khi đóng phim truyền hình sẽ mất rất nhiều thời gian, tôi cần phải có nền kinh tế vững chắc để mình sống trong nghệ thuật không bị vướng bận tiền bạc.

+ Công việc cụ thể anh sẽ làm là gì nếu dừng đóng phim?

- Tôi lên kế hoạch này trước khi bấm máy phim "Sinh tử". Vì kế hoạch này, tôi đã dừng nhiều việc khác, trong đó từng từ chối vai Thái trong phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Gần đây, câu chuyện nhức nhối về vụ 39 người chết trong container ở Anh càng thôi thúc tôi phải sớm chính thức thực hiện dự án mới, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người Việt đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, cụ thể tôi tập trung xây dựng thị trường Úc.

Tôi cảm thấy rất buồn với câu chuyện xảy ra ở Anh, đây là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những người Việt lập nghiệp ở phương xa. Hãy chọn cho mình một hướng đi đúng, hợp pháp, bền vững, chắc chắn sẽ có mức thu nhập ổn định, thậm chí có cơ hội bảo lãnh được cho người thân của mình.

+ Từ chối vai Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái" và vai diễn này cũng gây bão dư luận, anh có cảm thấy nuối tiếc?

- Vai diễn cũng như số phận vậy đó. Khi từ chối, tôi đã phải đắn đo vì ê kíp thực hiện đều là những người anh thân thiết. Tuy nhiên, vì không có thời gian nên tôi đã không dám nhận.

+ Thời gian gần đây, anh bị dư luận chỉ trích nặng nề rất nhiều, từ việc thẩm mỹ đến đời tư, anh có điều gì muốn nói?

- Hiện tại, tôi chỉ quan tâm con trai và vợ cũ của tôi có cuộc sống ra sao, còn lại không có nghĩa vụ phải làm hài lòng dư luận xã hội./.

+ Cảm ơn diễn viên Việt Anh về những chia sẻ!

Tường Vy (thực hiện)

NỔI BẬT TRANG CHỦ