• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Việt Anh xin lỗi NSND Khải Hưng việc tự ý đi thẩm mỹ

Giải trí 01/11/2019 10:54

(Tổ Quốc) - Trước bức xúc của NSND Khải Hưng, diễn viên Việt Anh đã lên tiếng chia sẻ việc anh khiến đạo diễn bực mình.

Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "Sinh tử" do đạo diễn, NSND Khải Hưng thực hiện. Ông đã có những chia sẻ về dàn diễn viên tham gia, trong đó vị đạo diễn 70 tuổi không tránh khỏi bức xúc về diễn viên Việt Anh - đảm nhận tuyến nhân vật chính.

Cụ thể, NSND Khải Hưng cho biết: "Quay được 10 phân đoạn thì Việt Anh bỗng dưng xin nghỉ. Lúc gặp lại thì thấy nam diễn viên "trông khác". Nhưng Việt Anh nói chỉ thay đổi kiểu tóc. Đến khi tôi mang ảnh cũ ra xem so với hiện tại thì thấy thay đổi, mới biết Việt Anh đi sửa mũi. Tôi thấy Việt Anh có khác nhưng không có sự thay đổi quá nhiều".

Việt Anh xin lỗi NSND Khải Hưng việc tự ý đi thẩm mỹ - Ảnh 1.

Việt Anh trong phim "Sinh tử"

Theo NSND Khải Hưng, hành động của Việt Anh là sự thiếu chuyên nghiệp. Khiến ông cảm thấy bức xúc. Tuy nhiên, Việt Anh diễn xuất tốt, ngồi chịu khó học thoại và đặc biệt giờ giấc làm việc chuyên nghiệp nên ông đã bỏ qua tất cả.

Trước sự những chỉ trích của NSND Khải Hưng dành cho mình, diễn viên Việt Anh chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Tôi đã làm việc với NSND Khải Hưng từ khi mới bước chân vào nghề nên cũng hiểu tính chú. Tôi đã gửi lời xin lỗi đến chú, cũng như toàn bộ ê kíp làm phim. Sinh tử là bộ phim đề tài xã hội, có những lời thoại rất khó nhưng tôi đã học thuộc tốt nhất, cũng như sáng tạo thêm cho vai diễn của mình. Để chuộc lỗi cho hành động của mình nên tôi đã hết mình với vai diễn. Dù lịch trình bận rộn nhưng tôi luôn cố gắng trong tất cả các phân đoạn quay của mình".

Nói về việc thiếu chuyên nghiệp của mình, Việt Anh cũng tự nhận thấy lỗi của mình: "Việc đang quay sau đó bỏ đoàn đi sửa nhan sắc là lỗi của tôi. Qua đây, tôi sẽ rút kinh nghiệm để không ảnh hưởng đến đoàn làm phim tiếp theo".

Giải thích về việc biết lịch quay nhưng vẫn thẩm mỹ, anh nói: "Tôi đã lên kế hoạch này trước khi bộ phim bấm máy. Vì lịch trình đã có sẵn nên tôi không thể bỏ. Hơn nữa, việc tôi thẩm mỹ cũng không phải đại phẫu nên sự thay đổi sẽ không quá khác biệt", Việt Anh chia sẻ với báo Tổ Quốc.

Được biết, sau khi bộ phim "Sinh tử" đóng máy vào tháng 12, diễn viên Việt Anh sẽ lại vào Nam bắt đầu các công việc dở dang anh đang làm.

Chia sẻ về chuyện tình yêu, nam diễn viên "Sinh tử" cho hay: "Tương lai không biết trước điều gì nhưng hiện tại tôi chưa muốn nghĩ đến chuyện tình yêu. Mọi việc đều do duyên số. Ít nhất trong 2 năm trở lại đây, tôi muốn dành thời gian cho công việc và có thời gian sẽ chăm sóc cho bé Đậu", anh nói thêm./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ