• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau khi cùng thề thốt "ế trọn đời" với Ngọc Trinh, Diệu Nhi…ế thật?

Giải trí 14/12/2018 14:09

(Tổ Quốc) - Từng gây ấn tượng qua những vai diễn tự nhiên, hài hước và có phần hơi… tưng tửng, Diệu Nhi sẽ khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân vào nhân vật Hiền – một gái ế "cá tính đầy mình" trong "Vu quy đại náo".

Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học, Hiền là cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Vốn chỉ muốn yên ổn làm thợ trang điểm tại cửa hàng váy cưới, nhưng Hiền vẫn ngày ngày bị ông nội (Chí Tài thủ vai) ép nghỉ việc về nhà đi… coi mắt. Cực chẳng đã, cô đành phân định chuyện "cưới hay không cưới" bằng việc tỉ thí võ thuật với ông theo truyền thống gia đình.

Sau khi cùng thề thốt ế trọn đời với Ngọc Trinh, Diệu Nhi…ế thật? - Ảnh 1.

Màn tỉ thí võ thuật với ông nội Chí Tài

Khán giả xem phim chắc chắn sẽ thích thú khi hơn một lần được chứng kiến những màn giao đấu quyết liệt giữa Diệu Nhi và Chí Tài để giải quyết mâu thuẫn gia đình. Có lẽ vì chẳng mấy khi được "vùng lên" vì tội… ế hay không mà Diệu Nhi tỏ ra rất hưng phấn trong những cảnh quay này, đánh giả vờ mà lại bị thương thật. Trong một phân đoạn 2 ông cháu bước ra ngoài và đánh nhau phía sau ống kính, dù chỉ cần làm động tác để thu tiếng nhưng Diệu Nhi nhập tâm tới mức tặng cho tiền bối Chí Tài nguyên một cú đánh vào mặt.

Sau khi cùng thề thốt ế trọn đời với Ngọc Trinh, Diệu Nhi…ế thật? - Ảnh 2.

Hai cô gái xinh đẹp, trẻ trung này sẽ phải chịu chung kiếp....ế?

Sau khi cùng thề thốt ế trọn đời với Ngọc Trinh, Diệu Nhi…ế thật? - Ảnh 3.

Sau khi cùng thề thốt ế trọn đời với Ngọc Trinh, Diệu Nhi…ế thật? - Ảnh 4.

"Vu quy đại náo"cũng là bộ phim tiếp theo mà Diệu Nhi lại tiếp tục… ế và chịu nhiều sức ép lấy chồng từ phía gia đình. Thế nhưng, khán giả sẽ được gặp một cô nàng Diệu Nhi hoàn toàn khác lạ. "Hiền không phải là nhân vật 'gái ế' đầu tiên mà Diệu Nhi thể hiện, nhưng lại khác các vai diễn trước rất nhiều. Dù có vẻ ngoài điệu đà, nữ tính, nhưng Hiền lại sở hữu cá tính rất mạnh bên trong, hết lòng với bạn bè và đặc biệt quyết liệt trong tình yêu. Đừng bất ngờ khi chứng kiến một cô gái nhỏ nhắn, điệu đà như Hiền có thể nổi khùng và tung cước trong phút chốc để bảo vệ bạn mình" - Diệu Nhi bật mí.

Sau khi cùng thề thốt ế trọn đời với Ngọc Trinh, Diệu Nhi…ế thật? - Ảnh 5.

Sau khi cùng thề thốt ế trọn đời với Ngọc Trinh, Diệu Nhi…ế thật? - Ảnh 6.

Không chỉ giỏi đánh võ, Diệu Nhi còn khiến khán giả phải thán phục với khả năng "thả thính" của cô nàng trong phim khi gặp được người đàn ông trong mộng. Dù từng thề thốt sẽ "ế trọn đời" cùng Trang (Ngọc Trinh thủ vai), nhưng nếu đã nhìn thấy mục tiêu của đời mình, Hiền sẵn sàng quên bạn để… tán trai bằng cả trăm câu nói sến sẩm có thể làm thành một cuốn từ điển. Có lẽ, đây chính là vai diễn nhiều màu sắc và thú vị nhất của Diệu Nhi trên màn ảnh từ trước đến giờ.

Tiếp nối một Ngọc Trinh mạnh mẽ, thông minh trong vai Trang, thì hình ảnh một Diệu Nhi ế nhưng duyên dáng, vui tươi mà cũng vô cùng sến sẩm trong vai Hiền chắc chắn sẽ mang đến nhiều màu sắc hài hước cho "Vu quy đại náo" nhân dịp đầu năm tới.

"Vu quy đại náo" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22.02.2019

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ