• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sau khi hoàn thành nhà thờ Tổ, Hoài Linh kín tiếng và ít xuất hiện trên truyền hình?

Giải trí 14/08/2019 14:17

(Tổ Quốc) - Đã có nhiều khán giả cho rằng, sau khi hoàn thành nhà thờ Tổ, Hoài Linh trở nên kín tiếng và ít xuất hiện trên truyền hình. Vậy sự thật đằng sau đó là gì?

Hoài Linh đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh cũng là một trong số những nghệ sĩ hải ngoại trở về Việt Nam được yêu mến nhất hiện nay.

Vài năm trước, Hoài Linh xuất hiện trong các gameshow nào là đảm bảo gameshow đó sẽ có lượng raiting (lượng người xem) rất cao. Chính vì thế các nhà sản xuất chương trình luôn mong muốn có sự hợp tác của Hoài Linh. Khi xem trên truyền hình, khán giả có thể thấy anh xuất hiện 5-6 gameshow là chuyện rất bình thường.

mg13951515087322161

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh

Khi tham gia chương trình, anh có cái sự duyên dáng và hóm hỉnh, luôn tiết chế được cảm xúc. Khi ngồi ở vị trí ban giám khảo thì mọi sự nhận xét của anh với thí sinh đều khiến khán giả, lẫn thí sinh phải "tâm phục khẩu phục". Chính vì thế được khán giả ủng hộ rất nhiều, nhưng bên cạnh đó, vẫn còn có một số ý kiến việc anh "tham công việc quá nhiều".

Trước ý kiến này, Hoài Linh từng giải thích, anh làm việc nhiều mục đích kiếm tiền để xây nhà thờ Tổ. Đó chính là mong mỏi lớn nhất của anh trong cuộc đời này.

Sau khi hoàn thành xong nhà thờ Tổ, cũng là thời điểm điểm anh dường như "mất tích" trong các gameshow, mới đây nhất là sự vắng bóng ở "Ơn giời, cậu đây rồi". Khi vắng bóng Hoài Linh, nhiều khán giả trung thành của chương trình đã để lại lời nhắn: "Vắng Hoài Linh là thiếu đi sự hứng thú khi xem chương trình".

Dù phía nhà sản xuất cũng đã lên tiếng, Hoài Linh vì không sắp xếp được thời gian nên đã từ chối tham gia chương trình.

Được biết, trên một bài phỏng vấn với Zing.vn, anh cho hay khi hoàn thành tâm nguyện, làm đền phủ xong rồi, anh không cần phải lao vào kiếm tiền như trước.

Anh cũng cảm thấy bản thân không còn trẻ nên cần dừng lại, nhường cơ hội cho các em nhỏ làm chương trình. "Tuy nhiên, chương trình nào có ý nghĩa, nhân văn và sắp xếp được, tôi vẫn tham gia", anh nói.

Một người bạn của nam danh hài cho rằng hiện tại, anh sống với tâm thế nhẹ nhàng, không áp lực tiền bạc bởi nhà thờ đã hoàn thành, con trai Thành Vinh đã tốt nghiệp, có việc làm tốt ở Mỹ. Ngoài ra, ba mẹ anh cũng có cuộc sống vui vẻ ở Việt Nam./.Đỗ Quyên (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ