• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau thời gian dài cứu vãn hôn nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đành chấp nhận chia tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Pháp luật 20/02/2019 16:08

(Tổ Quốc) - Sáng 20/2, TAND TP.HCM xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên).

Sau thời gian dài cứu vãn hôn nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đành chấp nhận chia tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Ảnh trên trang cá nhân của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Khi được yêu cầu trình bày về yêu cầu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết không ai muốn đứng ở tòa.

Vợ chồng đãcó quá trình chung sống hạnh phúc, có 4 người con, sự nghiệp tốt đẹp. Tuy nhiên, có nhiều sự việc xảy ra dẫn đến việc ly hôn, bà Thảo xúc động nói.

Đáp lại những lời giãi bày này của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tuyên bố "Kéo dài làm gì. Vấn đề ở đây chỉ còn lương tri lương tính, thiếu 2 cái đó thì không còn là con người nữa".

Về vấn đề con cái, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị tòa cho bà nuôi dưỡng 4 đứa con đề nghị cấp dưỡng mỗi người con 5% cổ phần của ông Vũ. Trước yêu cầu này của vợ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho hay, đừng bao giờ làm tổn thương các con, mình đã sai rồi thì đừng bao giờ đưa tụi nó vào tranh chấp này. Nuôi con mà thiếu tình người. Nuôi con cũng như Trung Nguyên. Cô nuôi 3 năm không lên ký nào. Cô phải nói sự thật, phải nhìn lại bản thân của mình".

Cũng tại phiên tòa này,  phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã giao nộp cho tòa án 2 tập tài liệu dày, được cho là liên quan chia tài sản…

Sau khi phiên tòa kết thúc, trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những dòng tâm sự dài: Hôm nay bắt đầu phiên tòa ly hôn của chúng tôi – điều mà không có bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn xảy ra.

Những nỗ lực hàn gắn cuối cùng đã không thành hiện thực, gia đình tôi sẽ đành chia tay.

Có những chuyện đau lòng mà chỉ có người mẹ, người vợ mới đủ kiên cường để ngậm đắng nuốt cay, những mong gia đình bình yên và để cho các con luôn kính trọng Ba.

Anh luôn nói không quan tâm tới tài sản, nhưng đại diện pháp luật của anh thì cân đong đo đếm với 5 mẹ con tới từng đồng. Nếu thực sự còn tình thương, còn trái tim thì mong anh chọn giải pháp đúng đắn, chấm dứt mọi nỗi đau khổ cho gia đình suốt 5 năm qua.

Xin cảm ơn các anh chị em bạn bè đã động viên tôi qua quãng thời gian khó khăn này!

Trước đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng đã chia sẻ mong muốn chồng mình (ông Đặng Lê Nguyên Vũ) sẽ trở về đón Tết cùng gia đình, sau bao năm xa cách "Gia đình vẫn luôn rộng cửa, đợi anh về bất cứ lúc nào.".

Hà Bắc (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ