• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Shark Liên rời ghế Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần nước mặt Sông Đuống

Kinh tế 19/11/2019 16:51

(Tổ Quốc) - Người thay Shark Liên đảm nhiệm làm vị trí Tổng Giám đốc và cũng là người đại diện pháp luật của Công ty Cổ phần (CP) Nước mặt sông Đuống là ông Tạ Đức Hoàng.

Công ty CP Nước mặt sông Đuống vừa có thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Theo đó, bà Đỗ Thị Kim Liên (hay còn gọi là Shark Liên) – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty nước mặt sông Đuống đã rời ghế Tổng giám đốc/Người đại diện pháp luật của công ty này.

Thay bà Liên đảm nhiệm làm vị trí Tổng giám đốc/Người đại diện pháp luật của Công ty là ông Tạ Đức Hoàng.

Ông Tạ Đức Hoàng sinh năm 1980, cũng là thành viên HĐQT của Công ty này. Ông Hoàng cũng được biết với vai trò là Tổng Giám đốc Tập đoàn Aqua One.

Shark Liên rời ghế Tổng Giám đốc Công ty CP nước mặt Sông Đuống  - Ảnh 1.

Bà Đỗ Thị Kim Liên (hay còn gọi là Shark Liên) – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty nước mặt sông Đuống đã rời ghế Tổng giám đốc/Người đại diện pháp luật của công ty này. (Nguồn: VTC)

Được biết, mặc dù rời vị trí quản lý, Shark Liên vẫn đang là Chủ tịch HĐQT của công ty Nước mặt Sông Đuống.

Ngoài Tổng Giám đốc Tạ Đức Hoàng và Chủ tịch HĐQT Đỗ Thị Kim Liên, danh sách người quản lý khác của công ty cho thấy người Thái đã chiếm đa số, gồm: Ông Natthapatt Tanboon-Ek, sinh năm 1970, thành viên Ban Kiểm soát; Bà Jareeporn Jarukornsakul, sinh năm 1967, thành viên Hội đồng quản trị; Ông Vivat Jiratikarnsakil, sinh năm 1956, thành viên Hội đồng quản trị; Ông Wisate Chungwatana, sinh năm 1967, thành viên Hội đồng quản trị. Những người này đều có quốc tịch Thái Lan.

Theo đăng ký mới nhất, Công ty CP nước mặt Sông Đuống chỉ tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh duy nhất là khai thác, xử lý và cung cấp nước.

Những ngày gần đây, truyền thông đưa tin về việc Công ty CP nước mặt Sông Đuống bán, phân phối nước sạch ở Hà Nội với lưu lượng hơn 100.000m3/ngày đêm.

Tháng 7/2017, UBND TP Hà Nội có văn bản chấp thuận giá bán nước sạch tối đa của Công ty CP nước mặt sông Đuống tạm tính là 10.246 đồng/m3 (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng). Việc chấp thuận tạm tính giá này cao hơn cả giá nước sạch bán cho người dân theo quy định của TP Hà Nội đang áp dụng.

Sự việc đã dấy lên những phản ứng trái chiều trong dư luận. 

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ